Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng và chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng và chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược và chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung năm 2018 luôn được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm

Liên tục tuyển sinh cho đến khi hết chỉ tiêu.

Liên tục tuyển sinh cho đến khi hết chỉ tiêu.

Điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Dược năm 2018?

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Y tế, đội ngũ cán bộ ngành Dược giỏi chuyên môn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo quá trình học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Như vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ căn cứ vào điểm đỗ tốt nghiệp trong Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là gần như nắm chắc 90% cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà Trường và đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Trong trường hợp thí sinh đăng ký là người đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét học bạ THPT, miễn thi cùng các tiêu chí về sức khỏe và lý lịch.

Thời gian đào tạo hệ Cao Đẳng Dược là 3 năm và nhận tấm bằng Cao Đẳng chính quy chuyên ngành Dược ngay sau khi chương trình học kết thúc theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục. Lúc này bạn có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục đăng ký học Liên thông Đại học để nâng cáo trình độ cũng như bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo cao đẳng dược là 3 năm

Thời gian đào tạo cao đẳng dược là 3 năm

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đã đề ra chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Bên cạnh đợt tuyển sinh chinh thức, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung đối với chương trình đào tạo chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng nhằm tạo cơ hội học tập cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn năm 2018. Số đợt xét tuyển tương đương với các năm trước và phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của thí sinh tham gia xét tuyển.

Theo đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ như: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường; Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; Bản sao công chứng học bạ THPT; Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương; Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Phương châm Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức

Phương châm Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức

Thí sinh có thể yên tâm rằng với chất lượng đào tạo chuyên sâu, thấm nhuần mục tiêu “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, sinh vên ra trường “tìm được việc và làm được việc”, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt khi sở hữu bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân vừa là nơi thực hành lý tưởng của sinh viên, giúp các em nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để biết nhiều hơn thông tin: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

 

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …