Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp?

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào sau tốt nghiệp được khá nhiều bạn trẻ quan tâm khi cơ hội ngành Dược si mang lại đang rất lớn

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào sau khi tốt nghiệp?

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào sau khi tốt nghiệp?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Trước những cơ hội mà ngành Dược mang lại đã tạo lên làn sóng chuyển đổi ngành nghề tăng cao khi tỉ lệ thất nghiệp đối với các ngành chỉ mang tính tức thời hay người học chưa có định hướng rõ ràng trong nghề nghiệp, học theo cảm tính mà không lường trước được hậu quả của việc chọn bừa, học vội.

Đáp ứng như cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, lý lịch rõ ràng và không đang thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển. Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại nhất.

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Giá trị bằng cấp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng và hoàn thành khóa học đúng theo quy định, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ Văn bằng 2 theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Lúc này bạn có đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đà Nẵng theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Như vậy giá trị bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng và Cao đẳng Dược Đà Nẵng là như nhau và bạn có thể sử dụng chúng để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hay Liên thông lên cấp bậc cao hơn để cải thiện trình độ cũng như nâng cao hơn nữa giá trị bằng cấp của bản thân.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng còn đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay hệ Liên thông để đáp ứng nhu cầu của người học.

Nguồn: Hỏi đáp y dược

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …