Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 là bao nhiêu?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược được rất nhiều các thí sinh đánh giá cao đây cũng là một trong những ngành học đầy tiềm năng mang xu thế phát triển trong xã hội. Trước nhu cầu học tập lớn từ nhiều thí sinh thì chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 liệu có tăng cao?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 là bao nhiêu?

Thực hiện theo đúng đề án tuyển sinh của Bộ LĐTB và XH đề ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc BTVH. Ngoài ra thí sinh đăng ký xét tuyển phải có sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ ban hành và không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi, không quy định điểm chuẩn sẽ giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển tại nhà trường.

Với tốc độ phát triển của ngành Dược như hiện nay, thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng hay Cao đẳng Dược TP HCM để định hướng tương lai cho bản thân là vô cùng sáng suốt. Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn là lý do chính khiến số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng tăng vọt trong năm 2018. Đến thời điểm này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã có những phương án tuyển sinh cho từng ngành.

Theo đó, trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng sẽ tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu xét tuyển căn cứ theo chỉ tiêu mà Bộ Lao động thương binh và xã hội đề ra, thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên của Nhà Trường.

Do vậy, những thí sinh đang có nhu cầu và mong muốn theo học có thể an tâm lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm địa chỉ học. Khi nhà trường có đội ngũ giáo viên tận tình, vững chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm tốt công việc của người Dược sĩ giỏi trong tương lai – Thầy Dương Trường Giang giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thí sinh nắm vững thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng ngành Dược tại Trường có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …