Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Điều kiện học Trung cấp Dược năm 2017 như thế nào?

Điều kiện học Trung cấp Dược năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chỉ cần tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên là thí sinh đã có đủ điều kiện để học Trung cấp Dược năm 2017 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur:

Điều kiện học Trung cấp Dược năm 2017 như thế nào?

Điều kiện học Trung cấp Dược năm 2017 như thế nào?

Học ngành Dược sau khi ra trường có thể trở thành Dược sĩ (hay còn gọi là Thầy thuốc) để làm việc tại các Nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế hoặc trở thành Trình Dược viên, quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các công ty, nhà máy Dược phẩm…Với vô vàn sự lựa chọn như thế, sinh viên theo học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ không phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm như tình trạng đang gặp phải ở rất nhiều cử nhân Đại học hiện nay.

Học Trung cấp Dược, con đường dễ nhất dẫn tới thành công

Cũng giống như nhiều các bạn khác có đam mê nghề Dược ngay từ khi còn nhỏ, tuy nhiên Nga (Nam Định) lại không được trời phú cho bộ óc thiên bẩm để học hành giỏi giang và thi vào các trường Đại học đào tạo Y – Dược có điểm số đầu vào cao. Chỉ nguyên việc đó thôi đã khiến cho tinh thần cô gái trẻ suy sụp, với Nga, nếu không được học ngành Dược và theo đuổi đam mê của mình thì thà không đi học còn hơn.

Học Trung cấp Dược, con đường dễ nhất dẫn tới thành công

Học Trung cấp Dược, con đường dễ nhất dẫn tới thành công

Sự chán nản của Nga đã khiến cho kết quả học tập vốn không mấy tốt đẹp nay càng trở nên trì trệ và giảm sút. Đối với học sinh cuối cấp thì điều này quả thật là nguy hiểm, cô giáo chủ nhiệm đã tìm gặp Nga, sau khi biết ngọn nguồn câu chuyện, cô đã hướng cho Nga một con đường khác để chinh phục đam mê của mình, con đường ngắn hơn, dễ hơn và không có quá nhiều áp lực. Nhờ cô, Nga đã vui vẻ trở lại, Nga sẽ hoàn thành chương trình THPT và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để khởi đầu cho ước mơ trở thành Dược sĩ để có thể giải đáp các tin tức y dược và chữa bệnh cho tất cả mọi người.

Điều kiện học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Không chỉ có Nga, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với chất lượng hàng đầu, uy tín, bài bản đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ có đam mê ngành nghề này mà năng lực bản thân có hạn.

Với sự tạo điều kiện hết sức, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y – Dược nói chung hệ Trung cấp chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THCS trở lên, miễn thi với tất cả các đối tượng trên toàn quốc.

Với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có những khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Dược khác nhau, cụ thể:

 • Chương trình đào tạo là 27 tháng: Đây là chương trình chỉ dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng: Đây là chương trình áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo là 36 tháng: Chương trình này chỉ dành cho những đối tượng đã có hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9). Sau khi vào học, học viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào tạo tại Trung cấp Dược.
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Kỹ thuật phục hình răng…
 • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Đây là chương trình chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM.

Hồ sơ Trung cấp Dược năm 2017

Hồ sơ Trung cấp Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bao gồm:

 • Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.
 • Hồ sơ ĐKXT: 01 bộ.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
 • Giấy tờ khác(nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …