Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ở đâu tốt tại Hà Nội

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ở đâu tốt tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có bằng tốt nghiệp THPT và em muốn đăng ký học ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Vai trò quan trọng của học viên khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm

Muốn học Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng bởi đây là một trong những ngành vô cùng quan trọng, những người thực hiện công việc này được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm, họ phụ trách công việc xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân, mầm bệnh, thời gian và diễn biến của bệnh để bác sĩ có hướng chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ, chính vì vậy việc lựa chọn cơ sở đào tạo ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

Việc chọn cho mình một nơi đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng, đối với một sinh viên ngành Xét nghiệm, nếu như đầu ra kém, không đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường cũng không thể có đủ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân. Chính vì vậy để chọn cho mình một ngôi trường tốt hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Theo tin tức Y dược, Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường. Với thời gian đào tạo tại Cao đẳng Dược năm 2017 là 2,5 năm sau khi ra trường thí sinh được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã được các cơ sở Y tế, bệnh viện công nhận và đánh giá cao. Với 3 năm học tập tại trường, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.82580964.524.343 hoặc 04.6296.629609.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …