Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhưng không biết thời gian đào tạo bao lâu? Có thể học buổi tối được không?

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược trong thời gian bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Duyên đã gửi thắc mắc, với câu hỏi “Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để am hiểu các kiến thức y dược, trở thành dược sĩ bán thuốc tây y và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Trung cấp Dược nói riêng uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ được cấp bằng đào tạo chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cho mình khi đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo VB2 Trung cấp Dược khác nhau tùy vào từng trường hợp

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược khác nhau để phù hợp với từng đối tượng người học.

  • Nếu thí sinh thuộc diện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe như Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền (thầy thuốc Y học cổ truyền) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc diện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Đây là khoảng thời gian đào tạo vừa đủ để giúp các thí sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn để trả lời các hỏi đáp y dược và kỹ năng tay nghề, nhanh chóng bắt nhịp với công việc sau khi ra Trường.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên có thể vừa đi học, vừa đi làm, Nhà Trường có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên lựa chọn. Theo đó, bạn Duyên hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Pasteur mà không sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược gồm những giấy tờ gì?

Tưởng là đơn giản nhưng chuẩn bị hồ sơ lại là khâu dễ xảy ra sai sót khiến sinh viên không thể thực hiện niềm đam mê và theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược được. Chính vì vậy, để không mắc phải sai lầm, quá trình làm hồ sơ thí sinh nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh đựng trong phong bì có dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để thay đổi vận mệnh tương lai

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để thay đổi vận mệnh tương lai

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin lao (BCG) được tiêm cho trẻ sơ sinh vào lúc nào?

Theo số liệu thống kê về bệnh lao trên toàn cầu, Việt Nam là một …