Danh mục
Trang chủ >> Hỏi Đáp Y Dược >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội uy tín và chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều bạn dù đã có tấm bằng cử nhân nhưng lại chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng cơ hội việc làm. Vậy địa chỉ nào đào tạo uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Cơ hội việc làm cho ngành Điều dưỡng ngày càng gia tăng với mức thu nhập cao, nhiều bạn trẻ đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có một công việc tốt và cũng một phần muốn thực hiện ước mơ của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội đào tạo uy tín và chất lượng

Theo chương trình hỏi đáp Y Dược nhân lực Điều dưỡng viên vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh,…Tuy nhiên nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện nay ở mức hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng và số lượng. Tình trạng thiếu điều dưỡng viên trầm trọng là khó khăn của ngành Y tế, đồng thời cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, muốn thử sức với công việc nhiều vất vả nhưng cũng đầy vinh quang này và khoác trên chiếc áo Bloue được mệnh danh như là những thiên thần áo trắng.

Với sứ mệnh là cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cho xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ đam mê ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tin cậy, là nơi gửi gắm ước mơ của nhiều thế hệ sinh viên. Phương châm đào tạo của Trường “sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc” đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Để đáp ứng được những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra cho người Điều dưỡng, nhà trường đã có những kế hoạch, chương trình đào tạo phù hợp cho các em sinh viên với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị mới phục vụ cho việc học tập của các em, giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết trong giảng dạy, tận tình hướng dẫn các em sinh viên trong học tập. Bên cạnh những giờ học lý thuyết căng thẳng, Nhà trường còn tổ chức các buổi thực hành xen kẽ để giúp các em nắm được kiến thức một cách vững vàng. Ngoài ra, Trường còn có Bệnh viên riêng cũng như liên kết với các Bệnh viện lớn trong địa bàn thành phố, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được thực hành tiếp xúc với thực tế nhiều hơn, giúp cho các bạn không bỡ ngỡ sau khi ra trường đi làm mà còn tích lũy được kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên giảng đường của Nhà trường.

Sinh viên theo học ngành Y muốn thành công cần lựa chọn đúng địa chỉ học tập  uy tín. Bên cạnh một bảng điểm đẹp, thương hiệu Trường học trong tấm bằng tốt nghiệp là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bằng cấp của bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay để được trải nghiệm và yêu nghề Y hơn nữa nhé.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu chung của Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch cos dấu xác thực của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây). Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, địa chỉ, quê quán.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa của định lượng CEA tìm dấu ấn ung thư

CEA xuất hiện trong tế bào ruột thai nhi và chỉ có nồng độ rất …