Danh mục
Trang chủ >> Hỏi Đáp Y Dược >> Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì thay đổi?

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có gì thay đổi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng luôn nằm trong top những ngành hot trong mọi thời điểm. Mỗi năm ngành này lại đổi mới phương thức tuyển sinh để phù hợp thực tại. Liệu năm 2018 có nhiều biến động?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có gì thay đổi

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có gì thay đổi 

Học Điều dưỡng sẽ giúp cho thí sinh có cơ hội tìm được việc làm với mức thu nhập ổn định, không những thế trong 2 năm trở lại đây, Bộ Lao động TB&XH đã tích cực chỉ đạo Cục lao động ngoài nước tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật Bản và CHLB Đức để làm việc, đây chính là cơ hội quý báu cho các thí sinh có nhu cầu học ngành này. Nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ Y tế để phục vụ nhu cầu của người dân, Bộ Y tế nước ta đã đề ra mục tiêu đến hết năm 2020 phải nỗ lực hết sức để đạt tỉ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với các quốc gia trên thế giới.

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ở đâu tốt và hình thức tuyển sinh không đổi

Theo tin Tuyển sinh Y Dược 2018 cũng như năm mọi năm, phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không có sự thay đổi nhiều. Những điều quan trọng vẫn cần chọn một trường đào tạo uy tín chất lượng để theo học. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, phục vụ mong muốn học tập của các thí sinh, với lượng thí sinh đông đảo việc tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 sẽ giúp tăng nguồn nhân lực cho các bệnh viện. Để nắm chắc cơ hội này, thí sinh cần phải chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, đáp ứng được đủ tiêu chuẩn trong việc đào tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn chắc tay nghề. 

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng lâu năm uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng lâu năm uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chất lượng, với 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra các Điều dưỡng viên đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, trong năm 2018 Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Điều dưỡng Viên tại Hà Nội. Khi học tập tại đây thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được làm việc trong những phòng thí nghiệm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ đề ra, bên cạnh đó Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, thực tập.

Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH ban hành, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng điều kiện này thí sinh sẽ trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thời gian 3 năm đào tạo khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế theo đúng quy định tuyển dụng. 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 gồm những gì?

Các thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà

Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nếu thí sinh nguyện vọng theo học có thể vào chuyên mục Hỏi Đáp Y Dược để xem thêm thông tin hoặc gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ý nghĩa của định lượng CEA tìm dấu ấn ung thư

CEA xuất hiện trong tế bào ruột thai nhi và chỉ có nồng độ rất …