Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Các trường đào tạo Y Dược trong Nam ngoài Bắc thay đổi học phí ra sao?

Các trường đào tạo Y Dược trong Nam ngoài Bắc thay đổi học phí ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Y Dược là ngành chưa bao giờ hết hấp dẫn giới trẻ nhưng chọn được cơ sở đào tạo tốt, đảm bảo đầu ra và có mức học phí vừa phải vẫn là câu hỏi khó.

Học phí Cao đẳng Y Dược là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Y Dược là bao nhiêu?

Lựa chọn địa chỉ theo học ngành Y Dược vừa uy tín, có chất lượng đào tạo tốt vừa có mức học phí phù hợp là điều không hề dễ dàng và phải bỏ rất nhiều công sức ra để tìm kiếm. Nhằm hỗ trợ các thí sinh trong việc đưa ra quyết định đúng đắn nhất về trường theo học, Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhập mức học phí của các trường đào tạo Y Dược trên toàn quốc như sau:

Học phí Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Sinh viên theo học hệ đại học chính quy tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM có mức học phí là 1.070.000 đồng/tháng được áp dụng cho sinh viên theo học hệ đại học chính quy. Đặc biệt với hệ Liên thông vừa đi làm và lại phải đi học nằm trong diện ngân sách nhà nước thì mức học phí sẽ là 1.070.000 đồng/tháng nhân với số tháng thực các buổi học tại trường.

Hệ đào tạo Cao dẳng tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM thu mức học phí Cao đẳng Dược một năm học tương đương với 10 tháng là 860.000 đồng/tháng,

Mức học phí Trường Đại học Y dược Hải Phòng

Theo Tin Tức Y Dược mới nhất năm học 2017 – 2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thu mức kinh phí đào tạo Y Dược là 1.070.000 đồng/tháng đối với sinh viên theo học hệ chính quy.

Học phí Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Nhà trường mới có thông báo sinh viên theo học tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định sẽ phải đóng mức học phí với từng ngành như sau:

Học phí Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

  • Ngành Hộ sinh: 320.000 đồng/tín chỉ.
  • Ngành Điều dưỡng: 309.000 đồng/tín chỉ.
  • Ngành Y tế công cộng: 353.000 đồng/tín chỉ.

Học phí của Trường Đại học Y tế Công cộng

Học phí của trường Đại học Y tế Công cộng được rât nhiều bạn quan tâm. Theo thông tin mới nhất từ Hỏi Đáp Y Dược thì năm học 2017 – 2018, học phí đào tạo các ngành Y tế công cộng, Công tác xã hội, Dinh dưỡng học tại Trường Đại học Y tế công cộng là 9.700.000 đồng/sinh viên. Đối với ngành Xét nghiệm Y học dự phòng thì mức học phí sẽ tăng một chút nhưng không đáng kể, khoảng 10.700.000 đồng/sinh viên.

Học phí Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam

Kinh phí đào tạo Y Dược ở Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam là 1.070.000 đồng/tháng/sinh viên, sinh viên theo học hệ Đại học chính quy cần phải đóng mức phí này khi bắt đầu học.

Học phí Trường Đại học Y Hà Nội

Là một trong số những trường top đầu và chưa bao giờ hết hot. Theo thông tin mới cập nhật từ kênh Tin Tức Y Dược, năm 2017 – 2018, mức học phí cao nhất dành cho chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học khối các trường đào tạo Y Dược tối đa là 1.070.000 đồng/tháng/sinh viên. Với cách Chương trình đào tạo nâng cao ngành Điều dưỡng tại Trường Đại học Y Hà Nội, mức học phí sẽ cao gấp 1,5 – 2 lần mức học phí của chương trình đại trà.

Miễn giảm học phí cho sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2017, khi sinh viên theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được học tập với mô hình đào tạo kết hợp Viện – Trường, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn kiến thức ca mà sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí nếu nằm trong các nhóm đối tượng sau:

Miễm giảm 100% học phí khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễm giảm 100% học phí khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các đối tượng được miễn giảm học phí khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Được miễn giảm 50% học phí năm 2017 đối với thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm lớp 12.
  • Đặc biệt hơn là miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh đạt học sinh giởi các năm 10,11, 12.
  • Được miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh tham gia kỳ thì THPT quốc giá đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hóa), Khối B (Toán – Hóa – Sinh).
  • Được miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với thí sinh là con thương bình, liệt sĩ.
  • Được miễn giảm 50% đối với học sinh thuộc dân tộc tiểu số.
  • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của nhà nước.
  • Được trung tâm truyền thông tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm ngay trong quá tình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nếu thí sinh có nhu cầu học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngay lúc này thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược về trường bằng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …