Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Trường Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược

Trường Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược đang dần phát triển dẫn đến nguồn nhân lực bị thiếu hụt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017
Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM trong năm 2017

Nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người là nhu cầu không thể thiếu, chính vì vậy ngành Y tế cũng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cán bộ cả về kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó. Trong năm 2017 Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất được ban hành theo đó các cơ quan chức năng cho phép các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành, chỉ cần đảm bảo điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà bạn định thi tuyển liên thông.

Điều này có nghĩa là mọi thí sinh có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược khi đáp ứng được điều kiện sau: Thí sinh đã có bằng trung cấp thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều Dưỡng, trung cấp y học cổ truyền,…và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mình định liên thông (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng). Ngoài tiêu chí trên thí sinh cũng cần đáp ứng được hai tiêu chí phụ sau: Một là thí sinh có lí lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, hai là thí sinh có sức khỏe tốt để có thể theo kịp khung chương trình đào tạo.

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học
Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong vòng 1,3 năm. Sau kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thực hiện được công việc của một Dược sĩ sau khi ra trường.

Đối với khung thời gian học, thí sinh có thể chọn lựa thời gian học liên thông Cao đẳng Dược thuận tiện nhất cho chính bản thân mình, nhà trường có các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Dược hệ liên thông các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp, cụ thể là chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng;

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là một trong những địa chỉ đào tạo y dược uy tín được đông đảo các nhà chuyên môn cũng như học sinh sinh viên đánh giá cao. Năm 2017, ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là trường có bệnh viện riêng, giúp thí sinh được thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Các thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM theo địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Nấm Bờm Sư tử – Thực phẩm ngon, dược liệu quý

Ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc và nhiều …