Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Theo những tin tức tuyển sinh Y Dược mới nhất, cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, nhu cầu khám chữa các căn bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Tuy nhiên trên thực tế, tại các cơ sở bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa thì luôn tồn tại vấn đề là khan hiếm nguồn nhân lực Y – Dược nói chung và nguồn nhân lực Dược sĩ một cách trầm trọng, thiếu cán bộ y tế có đủ chuyên môn để giải đáp bệnh học cho bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề đặt ra là phải trú trọng, ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề này để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội.

Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 tăng mạnh.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian ngắn

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay có nhu cầu theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 12 tháng.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể Liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …