Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Cơ hội làm việc tại nước ngoài cao khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội làm việc tại nước ngoài cao khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu về trình độ nhân lực ngành Điều dưỡng tại nhiều quốc gia lớn

Cơ hội xuất làm việc tại nước ngoài cao khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội làm việc tại nước ngoài cao khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đi mới cho sinh viên

Trong thời kỳ hội nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng đầu ra cho sinh viên bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Điều đó đã mở tung cánh cửa mở cơ hội nghề nghiệp cho người học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hợp tác đào tạo với các công ty, doanh nghiệp có chức cung ứng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cho các cơ sở Y tế chăm sóc người già Nhật Bản và có chức năng đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Đức để đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn theo yêu cầu của đối tác nước ngoài.

Có thể nói, việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy có thêm cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội Nhật Bản, CHLB Đức. Đây là một trong những hoạt động tạo việc làm cho sinh viên Điều Dưỡng nổi bật được xem là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua.

Cơ hội làm việc tại nước ngoài cao khi theo học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo trang tin tức Y Dược, trong quá trình học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng, sinh viên viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận các cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức thông qua các ngày hội tư vấn du học – hướng nghiệp. Đây chính là cánh cửa “xuất ngoại” cho học viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng Việt Nam.

Cơ hội việc làm cao khi học ngành Điều dưỡng

Cơ hội việc làm cao khi học ngành Điều dưỡng

Nhu cầu tuyển dụng Y tá hay còn gọi là Điều Dưỡng Viên tại thị trường nước ngoài khá cao trong những năm gần đây. Điều đó khiến nhiều bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành Điều dưỡng do được Nhà trường tạo điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Nhật và Đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao

Hiện nay, nhiều sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng học ở những Trường Cao đẳng đa ngành nghề ra trường khó khăn trong khi xin việc trong lĩnh vực Y tế.

Ngành Y là ngành nghề đặc thù, không giống các ngành khác chỉ cần có phấn bảng, máy chiếu là có thể dạy học được, do vậy chỉ có những Trường Cao đẳng Y Dược có đầu tư cơ sở vật chất phòng thực hành Y lâm sàng, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và có nhân lực giảng viên Bác sĩ, tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm mới có thể giảng dạy được Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế để đảm bảo giúp người học ra trường có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo tại các cơ sở Y tế Việt Nam hoặc đủ trình độ kỹ năng chuyên môn điều dưỡng để làm việc tại CHLB Đức, Nhật bản.

Chất lượng đào tạo Điều Dưỡng của những Trường chuyên đào tạo ngành Y sẽ hơn hẳn so với những trường đa ngành không chuyên đào tạo Y Dược. Do trường chuyên ngành Y Dược có đội ngũ giảng viên là tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng, Bác sĩ đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lâm sàng cho sinh viên Điều Dưỡng và đặc biệt, nếu là Trường Y thì trang thiết bị Y tế phục vụ đào tạo Y khoa sẽ được đầu tư bài bản, đồng bộ, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Do vậy,nếu các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng để ra nước ngoài làm việc thì hãy đăng ký học Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo bài bản chuyên sâu các kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt thí sinh còn được hưởng chính sách an sinh giáo dục của Nhà trường Miễn 100% học phí năm học 2017 dành cho thí sinh có học lực tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017 nhà trường có tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy và hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược,thí sinh mong muốn theo đuổi nghề Điều dưỡng viên hãy liên hệ với nhà trường để nộp hồ sơ tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn:Chuyển đổi Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …