Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2018 cần chuẩn bị những gì?

Đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2018 cần chuẩn bị những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đảm bảo quy trình tuyển sinh diễn ra thuận lợi, thí sinh cần chuẩn bị được bộ hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội theo đúng quy định.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2018 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2018 như thế nào?

Những quy chế trong tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng cũng như Đại học có nhiều sự thanh đổi trong năm 2017 từ quy chế tuyển sinh, thời gian đào tạo cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển. Với những bộ hồ sơ đạt yêu cầu đề ra có thể khiến bạn mất cơ hội được học tập tại ngôi trường, ngành học mà bạn mơ ước hoặc vượt qua tầm kiểm soát của bạn. Do đó việc cập nhật và nắm bắt những thông tin cần thiết về quy chế tuyển sinh cũng như hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội 2018 đúng quy định là điều quan trọng.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 mất bao lâu?

Với sức hút mạnh mẽ chưa có dấu hiệu giảm, ngành Dược đã thu hút lượng lớn học viên theo học với các các bậc, chương trình học khác nhau như Đại học, Cao đẳng Dược hay Trung cấp. Khi đáp ứng được những yêu cầu xét tuyển, với mỗi đối tượng theo học sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược phù hợp với bằng cấp mà học viên đang sở hữu:

  • Thí sinh tốt nghiệp một văn bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh,… thời gian học trong vòng 10 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như báo chí, kiến trúc, kinh tế, sư phạm,…sẽ được đào tạo trong vòng 12 tháng.

tuyen-sinh-van-bang-2-trung-cap-duoc

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Trước khi đến với hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội, thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ học tập chất lượng, có thương hiệu, đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo uy tín chất lượng bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng, uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Vật chất kỹ thuật, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, thí nghiệm của Trường luôn được cải tiến và đổi mới để bắt kịp với xu hướng phát triển của thời đại, từ đó các học viên sẽ không còn choáng ngợp khi vào môi trường làm việc thực tế. Đặc biệt dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên nắm bắt ngay được kiến thức sau mỗi tiết học, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Năm 2018, Nhà trường áp dụng phương thức tuyển sinh Y dược chính quy trong tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Nếu thí sinh có mong muốn  trở thành Dược sĩ Trung cấp hệ Văn bằng 2 Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay quầy tạp hóa trên toàn quốc).
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
  • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ nếu có nguyện vọng xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược thí sinh có thể vào chuyên mục Hỏi Đáp Y Dược xem thêm thông tin và gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …