Danh mục
Trang chủ >> Hỏi Đáp Y Dược >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tốt nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bước đầu tiên trên con đường trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp đó là chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng để chắp cánh ước mơ chữa bệnh cứu người.

dia-chi-hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc-tphcm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tốt nhất

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược TPHCM 2018 tốt nhất

Theo như tin tức y dược cho hay thì hiện tại địa chỉ đào tạo cao đẳng Dược trên cả nước nói chung và trên địa bàn TPHCM nói riêng có rất nhiều. Vì thế việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng là một điều không dễ dàng. Nó quyết định đến chất lượng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của thí sinh sau này.

Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y dược, Trường cao đẳng Dược Pasteur cơ sở TPHCM với gần 10 năm hình thành và phát triển là địa chỉ được nhiều bạn đặt niềm tin. Thí sinh khi học tập tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nổi bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Thực hiện quy chế tuyển sinh theo chỉ định của Bộ, theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Khi đủ điều kiện quan trọng này thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng và hệ Cao đẳng Dược TPHCM mà không cần phải đảm bảo điểm chuẩn hay bất cứ kì thi nào.

Trong suốt quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành Dược, mục đích là giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và xin vào làm việc tại các cơ quan y tế trên cả nước.

Với điều kiện học tập và thời gian hợp lý, Cao đẳng Dược TPHCM luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Dược sĩ. Trong tương lai ngành cũng được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng cao từ các bệnh viện.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien-1

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Khi đã tìm được địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM đúng như mong muốn, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để được học tập tại ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • Gấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT
  • 1 bản sao công chứng bảng điểm hệ THPT
  • 04 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nấm Bờm Sư tử – Thực phẩm ngon, dược liệu quý

Ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc và nhiều …