Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nhận bằng chỉ sau 1 năm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nhận bằng chỉ sau 1 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng 2017 là hướng đi nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học lựa chọn vì thực trạng thất nghiệp kéo dài.

Học Văn bằng 2 Điều dưỡng nuôi giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên

Học Văn bằng 2 Điều dưỡng nuôi giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn của người nuôi giấc mộng Điều dưỡng viên.

Ngành Điều dưỡng trong những năm qua đang trên đà phát triển rực rỡ với vai trò quan trọng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế. Điều này đã thu hút được đông đảo thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp các em kiếm được thu nhập khủng và ổn định sau khi ra trường. Nếu như trước kia, Điều dưỡng viên chỉ là phụ tá của Bác sĩ, thì ngày nay ngành Điều dưỡng đã trở thành một nghề độc lập cùng cộng tác với Bác sĩ, Dược sĩ nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn xã hội.

Hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện đang thiếu trầm trọng bởi dân số ngày càng già hoá nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng lên. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều bạn trẻ đã đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cho mình một công việc ổn định lâu dài.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 đào tạo ở đâu tốt?

Trước thực trạng thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên như hiện nay, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có xu hướng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu tìm một hướng đi mới tốt hơn cho bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với hình thức xét tuyển. Điều kiện để được đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng  là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Ngoài ra Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng đang là một trong những ngành hot hiện nay được nhiều thí sinh theo đuổi.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng phụ thuộc vào bằng cấp thí sinh đang có.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao Đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng là 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính – Ngân hàng, Sư phạm, kinh tế, kế toán, du lịch lữ hành…

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Sâu y lý – Giỏi Y thuật”, Nhà Trường luôn đổi mới chương trình đào tạo, đầu tư trang bị đầy đủ để thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có chuyên môn và kỹ năng tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học Văn bằng Điều dưỡng  sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Hàng năm Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và đào tạo liên thông, văn bằng 2 nhiều đợt. Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện mà nhà trường đưa ra thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …