Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Làm thế nào để mắt 1 mí thành 2 mí chỉ trong tích tắc

Làm thế nào để mắt 1 mí thành 2 mí chỉ trong tích tắc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Làm thế nào để mắt 1 mí thành 2 mí? là nỗi trăn trở của phái đẹp. Hãy áp dụng ngay những công thức tạo mắt 2 mí chỉ trong tích tắc dưới đây.

Biến mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo kích mí

Có rất nhiều cách “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí tự nhiên, an toàn, trong đó sử dụng keo kích mí là giải pháp được giới trẻ áp dụng phổ biến. Đây là cách tạo mắt đẹp long lanh nhờ khả năng che giấu khuyết điểm tài tình bằng keo kích mí.

Biến mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo kích mí
Biến mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo kích mí

Miếng dán kích mí giúp bạn tạo mắt 2 mí nhanh chóng ngay cả khi bạn là người vụng về, không biết cách trang điểm. Để thực hiện keo kích mi bạn nên vệ sinh sạch vùng mắt, lau khô bằng khăn sạch. Sử dụng dụng cụ kích mí lựa chọn vị trí tạo mí thích hợp. Bôi một chút keo mỏng lên mắt sau đó cố định đường mí chắc chắn.

Biến mắt 1 mí thành 2 mí nhờ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Với phương pháp tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí chỉ là giải pháp tạm thời, mang lại hiệu quả trong ngày. Bấm mắt Hàn Quốc vĩnh viễn giúp bạn gái sở hữu đôi mắt to tròn, đều đẹp. Đặc biệt kết quả bấm mí được duy trì vĩnh viễn. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, an toàn, không phẫu thuật.

Biến mắt 1 mí thành 2 mí nhờ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn
Biến mắt 1 mí thành 2 mí nhờ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Khác với những phương pháp bấm mí thông thường, kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc có nhiều điểm khác biệt. Bằng những dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ khéo léo tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mi mắt. Sụn mi mắt là bộ phận cố định, được duy trì vĩnh viễn nên kết quả tạo mắt 2 mí được duy trì “trọn đời”.

Tạo đôi mắt 2 mí trẻ đẹp bằng cắt mí mắt

Cắt mí mắt được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp tạo mắt 1 mí thành 2 mí an toàn, hiệu quả nhất. Cắt mí mắt chỉ định cho những trường hợp mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt không đều mí, mắt có bọng mỡ, da chùng.

Tạo đôi mắt 2 mí trẻ đẹp bằng cắt mí mắt
Tạo đôi mắt 2 mí trẻ đẹp bằng cắt mí mắt

Để tạo mắt 2 mí, trước hết bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt. Sau đó sử dụng tia laser chuyên dụng để bóc tách mỡ thừa, bọng mắt, cắt da thừa mí mắt. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo nếp gấp cho mí mắt. Sau khi mở mắt bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt của đôi mắt.

Trong số các giải pháp tạo mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên, cắt mí, nhấn mí được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ. Hiện nay những phương pháp này đang được số đông khách hàng áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Để biết thêm làm thế nào để mắt mắt 1 mí thành 2 mí bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Đào Trịnh – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …