Danh mục
Trang chủ >> Đông Y >> Bài thuốc níu giữ tuổi thanh xuân từ hà thủ ô

Bài thuốc níu giữ tuổi thanh xuân từ hà thủ ô

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong Đông Y có một bài thuốc có công dụng  níu giữ tuổi thanh xuân của con người. Ngoài ra, với một số trường hợp khác nó còn là cứu cánh cho khát vọng nối dõi.

Từ truyền thuyết ly kỳ

Giữ những câu chuyện về cây Huyền thoại Hà nghe thu o may Hà Nhị Điền, triều đại nhà Đường (Trung Quốc), ốm yếu từ một sợi tóc bạc nhỏ, sớm, yếu đuối, con 58 tuổi có retained không, bị làm phiền nhiều muốn. Một ngày, anh đã đi xuống núi rất buồn uống, nói rằng để rơi vào giấc ngủ sau mép bìa rừng mà không biết.

thay-thuoc

Kỹ thuật tỉnh rượu, anh đột nhiên thấy cây leo lên phía ông từng có một cặp, Tùng cặp. Họ lấy nhau chặt chẽ trong một thời gian dài và sau đó phát hành và tái quấn nhau nhiều như kỳ quái. Chờ vào buổi sáng, Hà Nhị Điền đào rễ về nhà kiên trì Di chuyển sắc uống. Sau vài tháng, tóc trắng của mình từ việc chuyển đổi màu đen, có thân cây mạnh mẽ, trong 10 năm liên tiếp các trẻ em sinh ra. Hà sống đến 160 tuổi.

Đến tác dụng dược lý

Hà thủ ô trở thành một cây thuốc có giá trị. Theo Thầy thuốc: Hà thủ ô có vị chát đắng, hơi ngọt, tính bình; thủ tục để mất tinh thêm máu, điều hoà huyết, gan và bổ thận, gân mạnh mẽ, nhuận tràng. Polygonum tại nhất bạn ba hiệu ứng đặc biệt: làm đen tóc, tuổi thọ và có lợi cho việc sinh con.

Làm tóc đen: Râu tóc có quan hệ chặt chẽ với các cơ quan thận; Bảo tàng hành tinh thận, tạo máu. Tóc là vượt quá máu là yếu, nếu thận hư không được nuôi dưỡng tóc đầy bạc và dễ rụng sẻ sớm. Ngược lại nếu thận là sung túc tốt tóc dày khỏe và đen bóng. Polygonum là hữu ích trong việc bổ nhiều, đầu tư âm thanh đường trong máu, do đó, mất nhiều thời gian để làm tóc đen già chống lại người dân sớm, làm tốc độ khô và độ rung.

Tuổi thọ: Hà thủ ô điều chỉnh để tận dụng lợi thế của rối loạn lipid máu, giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ tế bào gan, thúc đẩy việc sản xuất các tế bào máu đỏ, tăng cường khả năng miễn dịch, sự giàu có cải thiện hoạt động của hệ thống nội tiết, đặc biệt là tuyến thượng thận và tuyến giáp, thận điều trị thất bại, suy nhược thần kinh, ngủ kém, sốt rét kinh niên, thiếu máu, đau lưng, mỏi gối, di mộng tinh, Cơ khí hư, chảy máu ruột, khô, khát nước, táo bón, bệnh ngoài da. Ngoài ra, Hà thủ ô hiệu ứng are kháng khuẩn, khả năng nâng cao của cơ thể chống lại cảm lạnh, nhuận tràng và giải độc. Hà thủ ô Sử dụng thận vĩnh viễn hữu ích để tốt hiệu lực are tuổi thọ.

Lợi ích cho việc sinh con: Trọng lượng của Compendium of Materia Medica, bác sĩ Lý Thời Trân ghi lại: Hoàng đế Minh Thế Tông from your điều trị với bằng chứng chữa bệnh vô sinh thẩm mỹ nội thất như cho tất cả đan dược danh sách Trứ là Hà thủ ô. Hà thủ ô uống thường xuyên làm cho sự tăng trưởng tinh thận sung túc, sự trưởng thành tình dục của cơ thể diễn ra thuận lợi, năng lực tình dục và tăng cường phục hồi Đước được sinh con dễ dàng hơn nhiều.

thay-thuoc2

3 bài thuốc từ hà thủ ô

  1. Chữa huyết máu bị hư hỏng, tóc khô, mất mát, đầu bạc, chóng mặt và đánh trống ngực, ù tai, chóng mặt, mệt mỏi lắc lại gối, táo bón khô mềm, sử dụng Polygonum chế độ, sinh hóa, nhân sâm huyền thoại, sắc uống mỗi vị 20g.
  2. Chữa các xơ vữa động mạch người già, cao huyết áp hoặc những người đàn ông khó có thể bản chất con người, sử dụng Polygonum 20g, gửi Strawberry Games, Goji, Niu tất 16g would sắc uống.
  3. máu bổ sung, cơ bắp mạnh mẽ, Ha Ha thu o hộp màu trắng và màu đỏ cho các cầu thủ chất lượng tương đương, 3 đêm ngâm nước gạo, khô sao nghiền thành bột, với việc đào tạo bí mật làm thành viên để cùng như đậu xanh. Mỗi ngày 50 thành viên với việc uống rượu trên một dạ dày trống rỗng.

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều – Công dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y học

Vải thiều là một loại trái cây được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. …