Danh mục
Trang chủ >> Đông Y >> Ngải cứu điều trị đau xương khớp

Ngải cứu điều trị đau xương khớp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngải cứu không những chỉ là thực phẩm được sử dụng nhiều trong các món ăn hàng ngày mà trong Đông Y, ngải cứu còn là vị thuốc trị các bệnh về xương, khớp hữu hiệu.

Giới thiệu về cây ngải cứu

Cây ngải là một trong những cây thân thảo, có bạn bí mật đắng, tính chất cay nóng. Ở lĩnh vực nhà, Moxa thường được trồng xung quanh nhà để làm rau được, even, thực vật hoang dã mọc dài hơn been này. Thông thường, Wormwood sử dụng để làm việc, một người Thái Lan, đau bụng, nhưng cũng đang được biết đến nhiều như nó ảnh hưởng chữa tất cả các bệnh của xương và khớp.

thay-thuoc

Theo sách y học của Tuệ Tĩnh, lá có 0,2-0,34% là dầu Wormwood, tận dụng lợi thế của công việc hiệu quả làm giảm đau. Can chỉ vậy, nó còn chua nhiều Cineol – chất kháng khuẩn tự nhiên, cùng thuyon, este Matricaria dehydrocholesteryl, tetradecatrilin, tricosanol … giúp làm giảm đau thần kinh. Do hiệu ứng này nhưng Wormwood those xoa dịu tất cả có thể Các triệu chứng đau chỉ trong ngắn hạn.

Dễ làm, dễ áp dụng

Theo Thầy thuốc, để chữa bệnh cột sống đau, hãy lấy một nắm lá Ngải cứu rửa sạch, pound, sau đó trộn với một chút giấm và nhiệt. Bọc hỗn hợp trong một chiếc khăn mỏng, sau đó chà xát dọc theo vị trí đau đớn trong khoảng 15 phút. Duy trì vd trong khoảng 2-3 tuần, cơn đau sẽ biến mất. Tuy nhiên, để có hiệu quả triệt để, bạn không nên duy trì trống 2 tháng.

Nếu thắt lưng là đau, bạn chỉ cần ướp muối, mang lại tất cả vào một cái khăn mỏng, đắp lên mặt sau là trước khi đi ngủ, cơn đau sẽ dịu dần. Để tránh bị bỏng trên thực hiện phương pháp này, được xếp hàng lên một cái khăn mỏng nén hỗn hợp trở lại là trước khi. Bạn cần lưu ý có: khi hỗn hợp lạnh, nóng rang bạn lên một lần nữa và tiếp tục thực hiện. Khi đau lưng người mang thai, reo hỗn hợp muối đang quảng bá hiệu quả hơn nếu được thực hiện thường xuyên.

Uống nước cốt: Coi chừng tác dụng phụ

Có thể chỉ còn da bọc, Moxa cũng được sử dụng để uống đập nước. Theo đó, người bị đau đầu xương mà, sau khi rửa bằng nước muối pha loãng, được đập vỡ và trò chuyện với nước, thêm 2 muỗng canh mật ong 2 lần liều hàng ngày. thực hiện liên tục như vậy trong 2 tuần, cơn đau sẽ hoàn toàn giảm bớt.

thay-thuoc2

Tuy nhiên, với một pound uống  bạn cần phải cẩn thận nếu uống quá ít nhiều làm cho nó có thể Đốt da niêm mạc, đỏ, khô cổ, có tình cảm, kích ứng, thậm chí cấp là đau bụng, buồn nôn, nôn mửa …

Nhiều nghiên cứu là rõ have ăn / uống nhiều nước để cây ngải có thể Hiện tượng dẫn chi run rẩy, sốc …, even là viêm gan, vàng da, gan … Lý do cho dầu ngoài chữa bệnh ảnh hưởng một phần độc tố. Do đó, lạm dụng should đau tất cả các phương pháp giảm bớt bằng cách ăn / uống.

Có thể bạn quan tâm

Rau Tàu bay – Rau dại, vị thuốc quý ít ai được biết tới

Cây cải Tàu bay, còn được gọi là cải đất, cải trời, là một loại …