Danh mục
Trang chủ >> Đông Y >> Công dụng vượt trội của hoa nhài đối với sức khỏe

Công dụng vượt trội của hoa nhài đối với sức khỏe

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hoa nhài thường được dùng phổ biến để pha trà uống. Theo Đông Y, một tách trà hoa nhài kết hợp với trà xanh là một liều thuốc bổ và có hiệu quả điều trị đau đầu, ho và bệnh thấp khớp…

Giới thiệu về hoa Nhài

Theo Đông y, hoa nhài có tính toán trung bình, hơi lạnh, vị đắng để tận dụng nhiệt, giải độc, lợi thấp, làm thủng tiêu, công việc máu … Bộ phận sử dụng thuốc là hoa và rễ. trọng lượng chất béo hoa nhài thơm cửa hàng trống khoảng 0,08%. Nhưng mặc dù rễ độc như đau thuốc dùng giảm bớt.

thay-thuoc

Tác dụng khác của hoa nhài là cải thiện tiêu hóa, hỗ trợ việc loại bỏ các độc tố và giúp giảm cân. Jasmine đang giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, cải thiện lưu lượng máu.

Công dụng của hoa nhài

Giảm căng thẳng: Các tác dụng của trà xanh để làm dịu kết hợp những bông hoa thêm hương thơm giảm nhai căng thẳng, lo lắng … ngoài ra đau đầu giảm đi, căng cơ, nhịp tim giảm bớt.

Phòng tránh ung thư: tất cả các trà hoa nhài giàu chất chống oxy hóa, làm giảm sự hình thành của các gốc tự do trong cơ thể. Các gốc tự do thúc đẩy quá trình của cơ thể, các gốc tự do có liên quan đến ung thư không phát triển lão hóa.

Giảm cholesterol: Các nghiên cứu chứng minh đó là để có nhái trà giảm sử dụng các cholesterol, chất béo bão hòa lành mạnh trong cơ thể, đặc biệt là cholesterol xấu giảm bớt. Công việc này giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim và tai biến mạch máu não.

Ngăn ngừa cảm lạnh, cúm: Thầy thuốc cho biết, trà hoa nhài có đặc tính kháng virus và kháng khuẩn. Súc miệng bằng các dòng vô tính chè bạn có thể ngăn been bệnh. Jasmine trà sáng cũng giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.

Giảm cân: Nghiên cứu cho thấy một hiệp hội may đã làm trung tâm nhái trà hoa và thu nhỏ các tế bào mỡ trong cơ thể, im này có thể giúp con người đạt được mục tiêu giảm cân Been nhanh hơn.

thay-thuoc2

Chữa mất ngủ: United Chew 6 g, 8 g sen tim. Jasmine và tim sen phanh khi nước sôi, uống nhiều lần trong ngày. Liên tục uống 7-10 ngày sẽ thấy kết quả rõ rệt. Hoặc Jasmine hoa 10g, bồ công anh 20g, kim ngân 20g, cam thảo đất 10g, sắc uống ngày 1 2-3 lần so với quy mô, uống liên tục trong 7 ngày.

Huyết áp cao Cure: Jasmine 10g, hoa 10g Hòe, kim cúc 6 g, 6 g hoa tuổi. bát nước sắc với ba còn lại một bát, uống 2 lần một ngày chia làm buổi sáng và buổi tối sau bữa ăn. Mỗi khóa học 10 ngày uống.

Chữa chung hoặc đầu nhức mỏi, chóng mặt, hoa mắt: Jasmine và hoa cúc vàng, mỗi vị 6 g. Cả hai rửa, để ráo nước như Wolf Di chuyển phanh, có thể uống thay nước trà hàng ngày.

Chữa tiểu tiện: hoa nhài 5g, ngân hàng 3g hạnh phúc, sắc với 3 chén nước trong 1 giờ. Ngày 2 lần uống, uống trong bảy ngày.

Nhiệt điều trị phát ban: Nhai lá 50g, 20g là đất sai, lá Ngải cứu 30g. 1 màu nước quy mô, chia 2-3 lần. uống liền trong 3-5 ngày.

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều – Công dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y học

Vải thiều là một loại trái cây được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. …