Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Vén bức màn bí mật về khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì?

Vén bức màn bí mật về khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những gương mặt thường phản chiếu ít nhiều về cuộc đời của khổ chủ. Khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì? Là điều thu hút sự quan tâm của không ít người.

Khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì về sự nghiệp?

Dưới góc độ nhân tướng học những người sở hữu gương mặt trái xoan thường nhận có một cuộc sống êm đềm, thuận buồm xuôi gió. Xét về mặt sự nghiệp: những người có khuôn mặt trái xoan thường là người học rộng tài cao, thông minh sắc xảo. Do đó, bên cạnh xu hướng độn cằm V-line, phẫu thuật tạo mặt trái xoan cũng là xu hướng ưa chuộng của năm.

Người sở hữu gương mặt trái xoan thường nhận có một cuộc sống êm đềm
Người sở hữu gương mặt trái xoan thường nhận có một cuộc sống êm đềm

Đối với phụ nữ sở hữu gương mặt trái xoan thường rất khéo vun vén cuộc sống gia đình. Bên trong vẻ dịu dàng của khuôn mặt trái xoan thường là người phụ nữ giỏi đối nội, đối ngoại. Với sức hút đặc biệt bởi tài năng, người có khuôn mặt trái xoan thường gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn đã hiểu khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì?

Khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì về nhân duyên?

Không chỉ thuận buồm xuôi gió về đường công danh, những người sở hữu gương mặt trái xoan có đường nhân duyên khá êm đẹp. Về nhân duyên mặt trái xoan được xếp vào gương mặt Kim tinh, là kiểu mặt của bậc vương hậu, danh môn khuê các thời xưa. Đây là vẻ đẹp cao quý, sang trọng của những người sở hữu gương mặt trái xoan.

Người sở hữu gương mặt trái xoan có đường nhân duyên khá êm đẹp
Người sở hữu gương mặt trái xoan có đường nhân duyên khá êm đẹp

Đối với nam giới có gương mặt trái xoan họ là những người thủy chung, ở nữ giới cũng vậy. Những cô gái có khuôn mặt trái xoan thường được nhiều người theo đuổi bởi vẻ ngoài xinh xắn, thùy mị. Cuộc đời của họ khá êm đềm trong chuyện tình duyên. Đặc biệt những cặp vợ chồng có khuôn mặt trái xoan đa phần sống rất phúc hậu, sung túc. Thực tế có rất ít người sở hữu gương mặt trái xoan từ bẩm sinh.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Tại các thẩm mĩ viện Hà Nội, công nghệ phẫu thuật tạo mặt trái xoan ngày càng được ứng dụng hiện đại. Phương pháp làm đẹp này giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan như ý nhất. Thông qua các thủ thuật gọt, loại bỏ những chi tiết thừa trên gương mặt. Gọt gọn lại đối với xương góc hàm lớn, độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm nếu cằm bị thiếu chiều dài.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan dựa trên tỉ lệ vàng
Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan dựa trên tỉ lệ vàng

Cũng như các dịch vụ độn cằm V-line, phẫu thuật tạo mặt trái xoan diễn ra đơn giản, theo quy trình khép kín. Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện nội soi nên hoàn toàn không để lại sẹo, an toàn. Sau phẫu thuật từ 1-2 tuần, bạn sẽ sở hữu ngay khuôn mặt trái xoan duyên dáng, thùy mị. Để biết thêm về phương pháp tạo mặt trái xoan bạn có thể đến trực tiếp các viện thẩm mĩ hàng đầu tại Hà Nội. Đến đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật, đồng thời bạn sẽ có câu trả lời khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì? Chính xác nhất.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …