Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Tìm lại vẻ đẹp truyền thống nhờ phẫu thuật mặt trái xoan hiện đại

Tìm lại vẻ đẹp truyền thống nhờ phẫu thuật mặt trái xoan hiện đại

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong xã hội hiện đại rất nhiều phụ nữ mong muốn tìm lại vẻ đẹp truyền thống. Và giải pháp hàng đầu họ “nhờ” tới là phẫu thuật mặt trái xoan.

Khuôn mặt trái xoan biểu tượng của nét đẹp truyền thống

Dù trong xã hội nào cũng vậy gương mặt trái xoan luôn chứa đựng những vẻ đẹp, giá trị cổ truyền. Do đó, rất nhiều chị em luôn mong muốn được sở hữu gương mặt duyên dáng này. Khác với gương mặt tròn, mặt trái xoan phát triển bề ngang hơn bề dọc. Xương hàm, cằm có phần bạnh ra ngoài khiến gương mặt góc cạnh. Để thỏa mãn nhu cầu tìm lại nét đẹp cổ xưa, phương pháp phẫu thuật mặt trái xoan ra đời.

Khuôn mặt trái xoan biểu tượng của nét đẹp truyền thống
Khuôn mặt trái xoan biểu tượng của nét đẹp truyền thống

Những người có gương mặt trái xoan thường có đặc điểm cằm không quá dài, xương hàm, cằm có hình e lip. Tuy nhiên gương mặt không dài quá mức. Hai bên góc hàm cùng những đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh, bầu bĩnh vô cùng duyên dáng. Cũng theo quan niệm về tướng số, những người có gương mặt trái xoan thường may mắn, có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Phẫu thuật mặt trái xoan mang lại độ thẩm mỹ cao

Cùng với công nghệ độn cằm V-line tạo mặt thon gọn, phẫu thuật mặt trái xoan là những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng. Với ứng dụng công nghệ hiện đại, mặt trái xoan sẽ được tạo nhờ việc khắc phục các khuyết điểm, chi tiết thừa trên gương mặt. Sau đó can thiệp bằng công nghệ gọt mặt V-line để thu gọn vùng cằm, xương hàm. Đây là phương pháp mang đến cho chị em gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mặt trái xoan mang lại độ thẩm mỹ cao
Phẫu thuật mặt trái xoan mang lại độ thẩm mỹ cao

Phương pháp phẫu thuật mặt trái xoan có sự hỗ trợ phẫu thuật hiện đại. Trong đó dụng cụ cắt xương chuyên dụng không gây ảnh hưởng đến xương, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt phẫu thuật trái xoan được thực hiện trong khoang miệng mang lại khuôn mặt trái xoan đẹp không tì vết. Kết quả được thực hiện lâu dài.

Ưu điểm của phẫu thuật mặt trái xoan hiện đại

Ngày nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ tạo hình, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan được thừa hưởng nhiều thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Với phần mềm gọt cằm V-line theo công nghệ 3D sẽ hiển thị kết quả trước, sau phẫu thuật khuôn mặt trái xoan. Máy cắt xương siêu âm, cũng tạp nên bước đột phá về công nghệ phẫu thuật hàm.

Ưu điểm của phẫu thuật mặt trái xoan hiện đại
Ưu điểm của phẫu thuật mặt trái xoan hiện đại

Do quá trình phẫu thuật mặt trái xoan hiện đại ít có sự can thiệp của dao kéo nên đảm bảo độ an toàn cao. Sau phẫu thuật làm đẹp khuôn mặt, cũng như những vùng xung quanh ít đau, ít biến chứng. Tuy nhiên công nghệ hiện đại này không phải bất cứ trung tâm làm đẹp nào cũng có.

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi đáp ứng toàn bộ những kĩ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại về phẫu thuật mặt trái xoan. Khi quyết định lựa chọn làm đẹp tại đây bạn sẽ có được gương mặt “chuẩn” trái xoan theo cách an toàn. Để biết thêm về dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …