Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Lý do Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có sức hút với nhiều thí sinh?

Lý do Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có sức hút với nhiều thí sinh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nguồn nhân lực ngành Y Dược đang thiếu hụt trầm trọng khiến học viên lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để nắm chắc cơ hội có việc làm với mức lương hấp dẫn.

 Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nắm chắc cơ hội có việc làm

 Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nắm chắc cơ hội có việc làm

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang dần được quan tâm hơn, vì vậy cơ hội việc làm của ngành Y Dược hiện nay khá rộng mở đối với thí sinh có đam mê theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mở ra tương lai rộng mở cho người học

Với những ưu điểm trong chương trình đào tạo, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng) hiện là một trong những ngành có sức hút lớn đối với người học hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia ngành Y Dược, chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ mang đến cho người học hành trang kiến thức chuyên môn vững vàng để đến khi ra trường có thể thực hiện tốt các công việc liên quan đến chuyên ngành. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo của hệ đào tạo này hiện nay cũng được giảm bớt, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có rất nhiều thắc mắc của các bạn thí trên diễn đàn Tin Tức Y Dược của trường như: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có được cấp bằng chính quy không? Nhà trường sẽ giải đáp những câu hỏi của các thí sinh như sau:  Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với các bạn theo học hệ Cao đẳng chính quy, bởi chương trình học của hệ đào tạo này đã được Bộ LĐTB&XH phê duyệt và cho phép triển khai.

Mô hình Viện – trường tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây dựng được thương hiệu riêng trong đào tạo khối ngành Y Dược. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được truyền tải kiến thức bởi đội ngũ giảng viên yêu nghề nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Hiện nay, sinh viên của Trường đang được đào tạo bài bản trong mô hình Trường học – bệnh viện, đây là mô hình đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao với tiêu chí giúp sinh viên khối ngành Y Dược ra trường đáp ứng ngay được yêu cầu của doanh nghiệp Y tế và thực tiễn ngành Y Dược mà doanh nghiệp hoặc Bệnh viện sử dụng nhân lực không cần phải đào tạo lại từ đầu.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Pasteur

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Pasteur

Theo đánh giá của rất nhiều cơ quan Y tế Việt Nam có cán bộ y tế từng tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Cán bộ y tế tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có trình độ chuyên môn vững vàng, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân rất tốt, đáp ứng yêu cầu công việc được giao…

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong thời gian bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng thí sinh, thời gian học của các bạn sẽ được quy định khác nhau:

  • Với những thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như:Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 20 tháng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược theo như mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 chứng minh nhân dân và giấy khai sinh bản photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có thể vào chuyên mục Hỏi Đáp Y Dược xem thêm thông tin hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …