Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Chạm tay vào ước mơ làm Trình Dược viên sau khi học Cao đẳng Dược?

Chạm tay vào ước mơ làm Trình Dược viên sau khi học Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trình Dược viên được xem là “việc nhàn lương cao” với công việc giới thiệu thuốc nhàn tênh vẫn có mức thu nhập khủng. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm Trình Dược viên?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra làm Trình Dược viên

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra làm Trình Dược viên

Trình Dược viên đem lại cơ hội hấp dẫn cho sinh viên Cao đẳng Dược

Nghề Trình dược hay nghề giới thiệu thuốc trở nên hot hơn bao hết trong khoảng từ hai đến ba năm trở lại đây. Theo tin tức y tế mới nhất, hiện toàn TP hiện có hơn 400 Công ty Dược, nếu mỗi công ty chỉ cần trung bình khoảng 15 trình dược viên (TDV) thì cần phải có hơn 6.000 người. Tuy nhiên trên thực tế mới có khoảng hơn 2.000 TDV đang hoạt động chính thức, có nghĩa là đang thiếu hụt một lượng lớn Trình Dược viên cho thị trường lao động.

Nhiều sinh viên ngành Dược đánh giá nghề Trình Dược viên là  nghề “tiếp thị sang trọng”, rất kén người, chỉ dành cho những người thực sự hiểu sâu về thuốc, đồng thời trong quá trình tiếp thị, người Trình Dược viên phải có kỹ năng thuyết phục khách hàng. Một yếu tố nữa để có thể thành công chính là người Trình Dược viên phải yêu thích công việc của mình, điều này thì Dược sĩ Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể thực hiện được.

Lý do nên học Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên

Lý do khiến nghề Trình Dược là mảnh đất màu mỡ cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược bởi đối tượng này hội tụ đầy đủ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể làm tốt vai trò của người Trình Dược viên. Đối với những sinh viên theo học Đại học Dược thì không mấy sinh viên làm nghề này, nếu có thì cũng chỉ là công việc tại thời, còn đối với những Dược sĩ Trung cấp thì dường như Trình độ không đủ để đảm nhiệm công việc này. Nên đây dường như là mảnh đất màu mỡ mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể khai thác.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để có thể trở thành Trình Dược viên

Học Cao đẳng Dược ở đâu để có thể trở thành Trình Dược viên

Học Cao đẳng Dược ở đâu để có thể trở thành Trình Dược viên?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng, chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cho hệ thống ngành Y tế, đây cũng là địa chỉ uy tín để thí sinh có thể theo học Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT.

Các trường hợp thí sinh đã có bằng Đại học, Cao đẳng có nhu cầu theo học ngành Dược để trở thành Trình Dược viên thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường, sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để có thể là Trình Dược viên với mức thu nhập hấp dẫn.

Nếu bạn đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…có mong muốn trở thành Trình Dược viên thì có thể chọn lựa theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường để nâng cao giá trị bằng của mình.

Khi theo học tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện được công việc. Nếu có nhu cầu theo học ngành Dược tại Trường thí sinh vào chuyên mục Hỏi Đáp Y Dược xem thêm thông tin rồi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, sau đó gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin lao (BCG) được tiêm cho trẻ sơ sinh vào lúc nào?

Theo số liệu thống kê về bệnh lao trên toàn cầu, Việt Nam là một …