Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc da

Ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc da

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghiên cứu mới đây của sinh viên trường Đại học Northwestern (Mỹ) đã phát hiện ra một phương pháp giúp việc chăm sóc da, trị trứng cá trở nên thuận lợi hơn mà không cần sử dụng thuốc Tây Y.

Chăm sóc da, điều trị mụn trứng cá dễ dàng ứng dụng trên điện thoại

Những người bị mụn trứng cá trên những câu hỏi không Nhung sai lầm than ăn uống sẽ làm trầm trọng thêm mụn trứng cá trên da. Theo đó, các ứng dụng sử dụng thông tin từ một chưa từng có trên hệ thống phân tích nghiên cứu, để thông báo cho người sử dụng tác động ăn chung nhưng ăn hàng ngày để mụn trứng cá.

thaythuoc2

Ứng dụng hiện đại trị mụn trứng cá không quá khó khăn

Ứng dụng này khuyên người dùng rằng, các loại thực phẩm như sữa (sữa gầy là đặc biệt), omega-6 thực phẩm axit béo và lưu trữ đường cao … sẽ rất khó để làm cho mụn trứng cá hoặc điều trị than. Bên cạnh Athens, các ứng dụng giải thích điều này là rằng, các loại thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ … thể như giảm bớt các vấn đề mụn trứng cá ít hơn. Thầy thuốc cho rằng, ứng dụng sau khi thử nghiệm này, chỉ trong một khoảng thời gian 5 tháng, nó đã được tải lên điện thoại di động 5,507 tại 98 quốc gia khác nhau.

Vì vậy, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng như một con đường mới và có hiệu quả cao để điều trị mụn trứng cá. Một số người cho rằng, lâu sau khi không có nhiều ứng dụng sẽ tương tự như hướng dẫn trước đây của bác sĩ bổ sung về điều trị cho bệnh nhân. “Ứng dụng này là tôi im cụ which có thể cung cấp cho bệnh nhân giúp đỡ thêm để lựa chọn thực phẩm tốt hơn, dựa trên nghiên cứu khoa học those” Tiến sĩ Roopal Kundu, chia sẻ Đại học Northwestern.

Làm thế nào có hiệu quả hoặc giúp điều trị mụn trứng cá

Ngoài việc sử dụng các ứng dụng hiện đại đề cập ở trên, những người bị mụn trứng cá là those đòi hỏi các biện pháp để giúp kết hợp thông minh hiệu quả điều trị của than. Do sức, chỉ giúp nâng cao nhận thức ứng dụng của bạn và thay đổi chế độ ăn uống, on mụn trứng cá sau đó trở lại với nhiều nguyên nhân và hậu quả kết quả các bị sẹo rổ, sẹo …

Mụn cần phải kết hợp nhiều phương pháp

Ở Việt Nam, trong nhiều cách khác nhau, các sản phẩm của phương pháp điều trị mụn trứng cá sử dụng có nguồn gốc tự nhiên been nhiều người trẻ chọn để tin tưởng hơn. Đặc biệt như hàng may mặc là thành phần chính của chất chiết xuất neem (cây neem, hình bầu dục của Ấn Độ), kết hợp với lô hội, ba geez, đất sài … giúp làm sạch da, ức chế vi khuẩn mụn trứng cá gây ra. Bên cạnh đó, Tin tức Y Dược cho hay, kem trị mụn including để phần này tất cả cũng giúp làm mềm da và kiểm soát bã nhờn, sẹo mụn làm bầm tím mờ trái; đồng thời, để ngăn chặn sự tái phát của mụn trứng cá, giúp bạn có làn da mịn màng, nhìn lại sự tự tin cho nhiều người.

thaythuoc

Xã hội phát triển, các phương pháp chăm sóc da, mụn trứng cá trở nên than màu be hiện đại, điển hình như sự ra đời của ứng dụng để điều chỉnh chế độ ăn uống cho người bị mụn trứng cá. Tuy nhiên, biện pháp sử dụng các sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc là thành phần chính của neem chiết xuất để tác động vào vết mụn trứng cá bị can bị. Vì vậy, hãy lắng nghe cơ thể của tôi, để áp dụng those điều trị mụn tốt nhất khoa học, dung nham mang lại hiệu quả lâu dài, một làn da hoàn toàn.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu Thuốc ngủ Temesta

Thuốc ngũ Temesta (lorazepam) là một loại thuốc thuộc nhóm benzodiazepine, có tác dụng an …