Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Bí quyết trị sưng hạch

Bí quyết trị sưng hạch

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sưng hạch là một trong những căn bệnh Tây Y, nguyên nhân chủ yếu gây sưng hạch gồm cảm lạnh, cúm, nhiễm trùng tai, loét họng, đau răng…Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn giảm đau và sưng hạch bạch huyết:

thay-thuoc

Định nghĩa

Sưng hạch bạch huyết kết hợp với các dấu hiệu và triệu chứng đi kèm là một lý do phổ biến mà mọi người, đặc biệt là trẻ em đến thăm các bác sĩ.
Hạch bạch huyết, còn được gọi là các tuyến, đóng vai trò quan trọng trong khả năng của cơ thể chống lại virus, vi khuẩn và các nguyên nhân khác của bệnh tật. Thông thường, các hạch bạch huyết sưng và bị viêm do nhiễm trùng. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân có thể có của các hạch bạch huyết sưng lên.

Điều trị viêm, sưng hạch bạch huyết, còn gọi là viêm hạch bạch huyết, phụ thuộc vào nguyên nhân. Trong một số trường hợp, thời gian qua và việc sử dụng thuốc giảm đau toa và nén ấm có thể được tất cả cần. Đối với nhiều trường hợp nghiêm trọng, điều trị sưng hạch bạch huyết liên quan đến việc điều trị các nguyên nhân cơ bản.

Nguyên nhân

Một nút bạch huyết hoặc cụm vòng tròn hình hạt đậu nhỏ của tế bào bao phủ bởi mô liên kết. Tế bào là một sự kết hợp của tế bào lympho – sản lượng hạt protein bắt kẻ xâm lược, chẳng hạn như virus – và đại thực bào khác, phá vỡ tất cả các hình ảnh được chụp. Lympho và các đại thực bào lọc di chuyển chất lỏng bạch huyết qua cơ thể trên và bảo vệ bằng cách tiêu diệt những kẻ xâm lược.
Xảy ra các hạch bạch huyết trong nhóm, và mỗi nhóm một khu vực cụ thể của cơ thể. Các hạch bạch huyết thường xuyên nhất là hát ra khỏi cổ, dưới cằm, trong nách và ra sông Hằng. Các hạch bạch huyết sưng lên các nút tất cả im có thể giúp xác định các nguyên nhân cơ bản.

Tỏi

đặc tính kháng khuẩn của tỏi có màu be Chống viêm và nhẹ nhàng để có tất cả các hạch bạch huyết sưng lên.

Massage nhẹ nhàng

Massage nhẹ nhàng tuyến sưng dưới chuyển động hơi tròn ấn nhẹ vào vùng bị ảnh hưởng. Bằng cách này kích thích các tuyến và co lại Sung.

Mật ong

Mát xa nhẹ nhàng khu vực mật ong ra chi phí-Sung. Làm thế nào để làm điều này giúp tính viêm giảm sút chống viêm của mật ong có. Cũng được sử dụng nước chanh trực tiếp để thu nhỏ các hạch bạch huyết gây đau đớn.

thay-thuoc2

Sữa và nghệ

Sữa và nghệ là sự kết hợp tốt nhất để giảm viêm. đặc tính chống viêm có thể có của nghệ làm điều kỳ diệu màu be. Thầy thuốc cho biết, bột nghệ trộn với sữa và uống hỗn hợp này để thu gọn đau.

Đắp khăn ấm

Một sưởi ấm pad ra khu vực chi phí-Sung. ấm áp Sẽ giảm viêm và giúp giảm đau làm cho Sung. Nó cũng cải thiện lưu lượng máu đến khu vực này.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …