Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Điều trị các bệnh tai mũi họng bằng khí dung

Điều trị các bệnh tai mũi họng bằng khí dung

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều trị các bệnh tai mũi họng bằng khí dung khá đơn giản và có hiệu quả cao. Thầy thuốc khuyên người bệnh cần lưu ý một số điều sau đây.

thaythuoc

Sử dụng thuốc để phân phối khí

  • Đầu phân phối khí: Coi tất cả các bệnh viêm mũi, viêm xoang. Các thuốc thường được sử dụng để bao gồm các thuốc mạch đồng, chống viêm, kháng sinh trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định, tỷ lệ này thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng. Điều gì là quan trọng trong nhiên liệu không phải là sạch đầu mũi là trước khi nhiên liệu mới, hiệu quả may. nhiên liệu mũi thường 5-7 ngày
  • Phân phối khí trong cổ họng: Coi tất cả các cấp độ đau thắt ngực hoặc mãn tính, thuốc được sử dụng thuốc kháng sinh được, chống viêm và đau co lại. phân tử khí trong 5-7 ngày
  • Phân phối khí trong viêm thanh quản: Coi tất cả các bệnh nhân viêm thanh quản và mãn tính, thuốc kháng sinh trong sử dụng và chống viêm. phân phối khí 5-7 ngày
  • Phân phối khí trong điều trị các bệnh đường hô hấp như viêm phế quản dưới co thắt, hen suyễn, chất thải tim mãn tính, COPD. Bệnh này có đặc điểm là tất cả những hiện tượng không có co thắt phế quản. Thuốc Tây Y được sử dụng chống viêm và giãn phế quản. nhiên liệu quan trọng có thể xảy ra trường hợp khẩn cấp lặp đi lặp lại mỗi 15-30 phút. khí khẩn cấp thông qua phân phối khí đốt giai đoạn 2-3 lần / ngày và được đánh giá lại để tang tình trạng hô hấp số giảm của phân phối khí và điều chỉnh sử dụng ma túy phối hợp toàn bộ cơ thể.

Thời gian phân phối khí của thời gian:

Mỗi giai đoạn của nhiên liệu thông thường từ 5-7 ngày, nhiên liệu mũi họng thường xuyên 1-2 lần / ngày. Dưới sự kiểm soát của co thắt phế quản cần phân phối khí Augmented tắt cho đến khi thời gian cải thiện tình hình thấy thở khò khè khó thở.

thaythuoc2

Vệ sinh máy móc

Vệ sinh máy móc các loại nhiên liệu tốt hơn sẽ dẫn đến can máy nhà nước bẩn, nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm, trên on which sử dụng Augmented sẽ làm bội nhiễm có nguy cơ cho người sử dụng, và có thể là nguồn lây nhiễm từ người này hát dân khác phổ biến trên máy. Để tránh tình trạng này, cần quy trình vệ sinh thích hợp mỗi lần sau khi sử dụng: Dây phun sương tháo rời, phân phối khí than cốc và hoa sen phân phối khí, rửa bằng nước xà phòng, phơi khô hoặc nhúng vào cốc nhựa nước sôi nếu gấu Been nhiệt. Nếu thành phần nhựa do not chịu lửa phải làm sạch bằng cồn 90 độ. Sấy khô là trước khi sử dụng cho thời gian tiếp theo. Nếu bạn có thể, than cốc và phân phối khí vòi; 1 bộ cho mỗi cá nhân sử dụng người should sử dụng để tránh lây truyền của mỗi chéo.

Tuy nhiên, Tin tức Y Dược cho biết việc sử dụng điều trị nhiên liệu cho tất cả các bệnh nhân ENT chuyên biến sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ. Không được tùy tiện when rõ không phải là bác sĩ để tránh hậu quả đáng tiếc but bạn có thể xảy ra.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Melatonin: Công dụng, liều dùng, tác dụng phụ

Melatonin thường được sử dụng để điều trị các vấn đề về giấc ngủ như …