Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017 hệ chính quy

Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017 hệ chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Trung cấp Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Trung cấp Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Trong cuộc sống, mỗi người đến với ngành Dược không chỉ vì đam mê mà còn vì rất nhiều lý do khác nhau. Có người vì cơ hội việc làm, có người vì bị gia đình ép buộc nhưng cũng có người vì sở thích, mong muốn được trở thành thầy thuốc để chữa bệnh cho mọi người.

Ngày nay, có nhiều người đã chọn theo học Trung cấp Dược là bởi: Dược chính là ngành học tiềm năng, có thể mang lại cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn cho người học và hạn chế tới mức tối đa việc rơi vào tình trạng thất nghiệp. Theo học Trung cấp Dược, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức y dược, đông y, tây y để có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, trong thời buổi “người khôn của khó” như hiện nay thì việc lựa chọn ngành học tiềm năng, có thể giúp người học tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau là một trong những quyết định vô cùng thông minh, sáng suốt.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS tất cả các thí sinh trên cả nước và miễn thi.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thì sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay để nâng cao giá trị bằng bấp và chuyên môn nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Mỗi trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 sẽ có mốc thời gian đào tạo khác nhau:

  • Thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 24 tháng.
  • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 27 tháng.
  • Trường hợp thí sinh chỉ mới tốt nghiệp THCS thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 36 tháng.
  • Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Điều dưỡng đa khoa…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.
  • Còn đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Tin học, Kế toán, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng.

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ sau:

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Phiếu ĐKTS, bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nếu bạn là người có đam mê với ngành Dược thì hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …