Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Nhìn chữ Bác sĩ đoán vận mệnh chuẩn xác

Nhìn chữ Bác sĩ đoán vận mệnh chuẩn xác

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ai cũng lắc đầu khi nhìn thấy chữ kê đơn thuốc của Bác sĩ. Chữ khó đọc là chiêu trò làm ăn với Nhà thuốc hay đó là Vận mệnh của Bác sĩ.

Nhìn chữ Bác sĩ đoán vận mệnh chuẩn xác

Nhìn chữ Bác sĩ đoán vận mệnh chuẩn xác

Từng đường nét trên chữ ký của bạn dù ngập ngừng hay liên tục, dù thanh hay đậm đều thể hiện rất chuẩn về cuộc đời của một người thầy thuốc.

Thầy thuốc có chữ ký liên tục, không ngập ngừng, đứt đoạn

Trong cuộc sống hiện nay, xã hội càng văn minh, con người càng có điều kiện về kinh tế cũng như văn hóa nên chữ ký là thứ phải sử dụng thường xuyên và liên tục trong học tập lẫn cuộc sống. Đặc biệt với các thầy thuốc trong lĩnh vực Đông Y lẫn Tây Y thì lại càng quan trọng về phần chữ ký. Qua chữ ký người ta có thể nhìn thấy số mệnh, tính cách, sự nghiệp của người thầy thuốc một cách rõ ràng.  Nếu bạn may mắn sở hữu một đường chữ két thanh đậm hài hòa, không run rẩy, ngập ngừng hay đứt đoạn thì cho thấy chủ nhân của chữ ký đó là người người ngay thẳng, lương thiện, đàng hoàng. Nếu như theo suy nghĩ của thầy G. (Giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội) thì chữ ký càng đặc biệt, cành đẹp thì người đó càng cao quý, giàu sang và thường làm lãnh đạo. Chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể đoán được tên thật của chủ nhân ngay. Có sự phân minh và rõ ràng trong chữ ký này.

Chữ ký ngập ngừng, có dấu móc, rời rạc, vụng về

Theo các nhà nghiên cứu về chữ ký thì người có chữ ký kiểu này cũng có tính cách và cuộc đời tương tự như cách ký. Họ cũng là một người không quyết đoán trong mọi quyết đinh, đứng trước các sự lựa chọn thì luôn có sự do dự. Và cuối cùng họ cũng là người khó tránh khỏi cảm giác thất vọng, tiếc nuối và đã có những quyết định sai lầm trước đó.

Đó cũng là câu chuyện của một bạn học sinh cấp 3 đang phân vân không biết nên nộp vào ngành nào của Trung cấp Y Hà Nội.

Đoán vận mệnh qua chữ của bác sĩ

Chữ của bác sĩ trong một đơn thuốc

Chữ ký hướng lên trên để hút tài lộc

Cách tốt nhất để bạn cải thiện vận số của mình là nên chọn các chữ ký hướng lên trên vì nếu chủ nhân biết cách bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ thì rất tốt cho cả công việc và tình cảm. Tránh tuyệt đối kiểu dùng chữ ký hướng xuống dưới là không tốt.

Chữ ký có nét vòng vo dễ bị tù tội

Nếu bạn đang sở hữu một chữ ký kiểu có đường nét vòng vo như khoanh lấy một số chữ trên đó là biểu hiện chủ nhân trong tương lai không xa sẽ dễ bị phạm luật pháp, tù tội, vất vả trong cuộc đời. Nhờ đó mà người này nên cân nhắc thay đổi chữ ký để tránh gặp đại họa về sau trước khi quá muộn.

Chữ ký có nét kết thúc theo hướng xuống dần

Tướng chữ ký có kiểu này thì nên thay đổi đi vì nếu để thì sẽ mang đến điềm không những không tốt đẹp mà ngược lại còn khiến bạn phải gánh đại họa diệt thân và rất không tốt về sau.

Chữ ký có đường nét ngang ở trên và dưới

Bạn M. (sinh viên đang học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội kể chữ ký của bạn có thấy các chữ nằm giữa 2 nét trên dưới ấy có khi tạo thành một đoạn thẳng dọc xuống song song thì đây là người có óc nhìn đời rất thực tế,biết cách kinh doanh, nếu làm bác sĩ thì có phòng khám phát đạt còn làm Dược sĩ có Nhà thuốc GPP cũng rất đắt khách. Người này biết làm ăn, vững chắc về tài lộc về đường hậu vận.

Đoán vận mệnh bác sĩ qua chữ viết

Đoán vận mệnh bác sĩ qua chữ viết

Chữ ký mà những nét dọc chạy xuống cắt đường gạch dưới đít chữ ký

Với các người có chữ ký này thì bạn sẽ gánh họa sát thân hay các thất bại chua cay. Bởi những đường này sẽ gây cản trở cho cuộc đời của bạn.

Chữ ký thể hiện người dễ thay lòng đổi dạ

Điểm chung của những người có chữ ký này là đều sở hữu đường nét ngang phía trên đầu (ngắn). Anh Kh. (Một thầy thuốc Đông Y) cho hay, nếu có đường nét này trên chữ ký thì nên cân nhắc nên thay đổi. Vì đây là chữ ký thể hiện chủ nhân dễ thay lòng đổi dạ, khó chung tình với một người trong cuộc đời của mình.

Trang Minh – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …