Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thầy thuốc nữ tuổi nào giỏi nhưng cả đời phải lao tâm khổ tứ?

Thầy thuốc nữ tuổi nào giỏi nhưng cả đời phải lao tâm khổ tứ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thầy thuốc là danh xưng chỉ người thông minh, chăm chỉ, chịu khó chịu khổ và nếu đã thuộc tuổi lận đận, long đong về sự nghiệp thì cả đời cũng khó tránh vất vả.

Thầy thuốc nữ tuổi nào giỏi nhưng cả đời phải lao tâm khổ tứ?

Thầy thuốc nữ tuổi nào giỏi nhưng cả đời phải lao tâm khổ tứ? 

Không khổ vì mưu sinh thì lận đận vất vả chuyện chồng con là những điều chính xác nhất để nói về cuộc đời của những con giáp làm nghề thầy thuốc dưới đây. Vì sao lại thế?

Thầy thuốc nữ tuổi Sửu phải bôn ba kiếm tiến

Kiếm tiền là cách để chúng ta tồn tại và đáp ứng tất cả các yêu cầu của bản thân và người thân yêu. Thế nhưng với những người tuổi Sửu thì kiếm tiền đã trở thành trách nhiệm của họ. Bản tính hiền lành, chăm chỉ và làm việc rất có trách nhiệm có thể giúp người tuổi Sửu đạt được những thành công nhất định. Đặc biệt đức tính này cực kỳ hợp với nghề thầy thuốc dù Đông Y hay Tây Y. Chuyên gia tướng số thì cả đời họ sẽ không ngừng tìm kiếm, thu thập các đồ vật quý hiếm có giá trị, cụ thể ở đây là tiền bạc và sự nghiệp. Họ có thể hi sinh cuộc sống của riêng mình để phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Bôn ba kiếm tiền là số phận mà người tuổi Sửu phải chịu dù có làm nghề thầy thuốc thì điều đó cũng không có gì thay đổi.

Người tuổi Mùi lao tâm khổ tứ về tinh thần

Khác với người tuổi Sửu chăm chỉ kiếm tiền thì người tuổi Mùi lại phải chịu cảnh lao tâm khổ tứ vì món nợ tình cảm. Với họ, tinh thần, đường tình cảm còn trắc trở và lận đận hơn nhiều so với đường sự nghiệp. Lúc nào họ cũng chịu thiệt thòi so với người khác. Câu chuyện của bạn Lan, là một sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kể: bạn đã từng nhờ thầy Hiếu tướng số xem vận mệnh cho thì được thầy khuyên bảo rằng “Bạn hi sinh vì tình cảm quá nhiều, đây cũng là điểm chung của người tuổi Mùi, luôn thiên về tình cảm nhiều hơn vật chất và tiền bạc, dù có cố gắng đến mấy thì những cuộc tình đã qua cũng không khiến bạn tỉnh ngộ, hết mối tình này lại đến mối tình khác, ùa vào cuộc đời nhưng cuối cùng chỉ toàn trái đắng. “Dã tràng xe cát biển Đông” là câu chuyện chung của những cô nàng tuổi Mùi dù có làm nghề Y hay bất kỳ ngành nào khác.

Thầy thuốc tuổi Mùi lao tâm khổ tứ về tinh thần

Thầy thuốc tuổi Mùi lao tâm khổ tứ về tinh thần

Gái tuổi Tuất phải thân lập thân từ hai bàn tay trắng

Bản tính của các cô nàng tuổi Tuất nói chung đều thẳng thắn, cương trực, nóng nảy nhưng lại có khả năng thích ứng với hoàn cảnh mới nhanh, mạnh mẽ hơn người. Nhờ thế gái ngành Y tuổi Tuất rất dễ thành công và giàu có. Tuy nhiên, điều đó lại không đem đến nhiều tiền vận cho họ. Đường sự nghiệp của gái tuổi Tuất khá lận đận, phần lớn phải tự thân vận động, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng chứ ít khi nhận được sự trợ giúp từ Quý nhân. Người tuổ này chỉ có thể đạt được thành công sau năm 40 tuổi khi bản thân trưởng thành, va vấp với đường đời và có được lối suy nghĩ thực sự người lớn. Vận thế lúc này cũng khởi sắc hơn. Chưa kể, thầy Hiếu còn phân tích trường hợp của anh Khoa, sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh năm Giáp Tuất 1994, có số phải tự mình làm nên sự nghiệp chứ không dựa dẫm vào ai được. Dù có người phụ trợ thì cũng chỉ là một phần, để đưa nhà thuốc GPP của anh phát triển thì chính anh ấy phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Gái tuổi Tuất phải thân lập thân từ hai bàn tay trắng

Gái tuổi Tuất phải thân lập thân từ hai bàn tay trắng

Thầy thuốc tuổi Tý lận đận tình duyên nên khó lấy chồng

Dù thông minh, giỏi gianh, tinh nhanh nhưng gái ngành Y tuổi Tý vẫn là người khá lận đận trên con đường đi tìm đối tượng kết hôn. Một phần họ khá kén chọn, tiêu chuẩn chọn người yêu cao, phần khác là họ làm công việc của thầy thuốc khá bận rộn, liên tục phải đi học để nâng cao trình độ nên ít có cơ hội để tìm được tình yêu chân chính cho mình. Cô bạn tôi, hiện đang là học viên của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật cũng vậy. Bạn đã 35 tuổi mà vẫn chưa yên bề gia thất chỉ vì đam mê cho sự nghiệp nhiều quá. Theo nhận định của thầy Hiếu thì bản tính vô cùng nhân từ, khoan dung độ lượng với người xung quanh nên thường là người nhường nhịn, không so đo và đưa ra lời xin lỗi chàng trai ấy trước. Tuy vậy, đường tình duyên của bạn không được thuận buồm xuôi gió lắm. Đó chính là cái lẽ “muốn cam lai thì phải khổ tận” mà người thầy thuốc muôn đời phải chịu như một cái nghiệp ở đời.

Nguồn :Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Viêm da tiếp xúc: Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm da tiếp xúc là phản ứng viêm của da với các yếu tố trong …