Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thi tuyển hay xét tuyển?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thi tuyển hay xét tuyển?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong nhiều đơn vị đào tạo hàng đầu về Y Dược trên cả nước. Vậy Nhà trường là thi tuyển hay xét tuyển?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Dược TP.HCM thi tuyển hay xét tuyển?

Chắc hẳn mỗi khi đứng trước giai đoạn thi đại học, các bạn thí sinh đều băn khoăn và lo lắng về vấn đề đăng ký xét tuyển chọn trường sao cho hợp lý. Nhưng không nắm rõ các phương thức nhà trường quản lý. Đặc biệt là những trường Cao đẳng liên quan tới Y Dược.

Không phải bạn học sinh nào khi quyết định đam mê với ngành Dược cũng có học lực tốt. Chính học lực là rào cản lớn nhất với những bạn này. Tuy nhiên giờ đây đã có những cải cách cùng đôi mới trong quy chế tuyển sinh từ Bộ.

Cao đẳng Dược TP.HCM thi tuyển hay xét tuyển

Trong năm 2018 , việc thay đổi quy chế tuyến sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một điểm mới giúp các bạn thí sinh có nhiều cơ hội học tập hơn mặc dù không có học lực tốt. Điều  kiện duy nhất để có thể đủ điều kiên đăng ký xét tuyển chính là bạn phải đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài điều kiện trên, bạn cũng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về pháp luật khi không được phép có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian chờ thi hành án…

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018`

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM, các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được Nhà trường xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, miễn thi tuyển đầu vào. Ngoài ra thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như xét học bạ đáp ứng được điều kiện: kết quả học tập 3 năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Thời gian xét học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại TP.HCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM là 3 năm. Đây quả thực là một thời gian không dài nhưng Nhà trường cam kết với các bạn thí sinh. CHỉ với 3 năm học là đủ để các bạn thực hành và nắm toàn bộ lý thuyết. Với phương châm ưu tiên thực hành, Nhà trường luôn đặt sinh viên vào những tình huống thực tiễn công việc. Đây có lẽ cũng là một điểm mới trong quá trình đào tạo của Nhà trường hiện nay. Mọi khó khăn trong công việc dều được Nhà trường đề cập và đưa tới cho sinh viên.

Phần lớn các bạn sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có những công việc ổn định vả có mức thu nhập cao đặc biệt những bạn có thành tích học tập tốt còn được giới thiệu thực hành và đi làm bởi nhà trường.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ đầu năm trở đi.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018: Thí sinh có thể nộp hồ sơ sau kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Với mức học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 thấp nhưng chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ tuyệt vời dành cho các thí sinh có niềm đam mê theo học Cao đẳng Dược TP.HCM.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TP.HCM hãy nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …