Danh mục
Trang chủ >> Tin tức >> Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM là bao nhiêu?

Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để tìm kiếm cơ hội việc làm. Nhưng đang thắc mắc học phí Cao đẳng xét nghiệm hệ văn bằng 2 là bao nhiêu? Liệu có cao hay không?

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-2-1

Học Phí Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo tin tức y dược xu thế lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được nhiều bạn trẻ theo học, bởi đặc thù công việc không thể thiếu trong ngành y tế và hiện nay nguồn nhân lực ngành này cũng đang tuyển rất nhiều. Những kỹ thuật viên được ví như cánh tay trái đắc lực của bác sĩ trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra mầm bệnh. Do đó những năm trở lại đây, ngành Xét nghiệm đang có sức hút rất lớn với các thí sinh vừa tốt nghiệp THPT và cả những người đã tốt nghiệp ngành khác muốn tìm công việc ổn định và thu nhập cao để ổn định cuộc sống.
Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ&TBXH Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đối với thí sinh đã tốt nghiệp 1 Văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên trong tất cả các chuyên ngành. Ngoài ra thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia học tập, không có tiền án hình sự và đang trong thời gian thi hành án là có thể hoàn toàn đăng ký theo học

thoi-gian-vb-2-xet-nghiem

Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Đáp lại nguyện vọng theo học ngày càng nhiều của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với mức học phí được giữ nguyên như năm 2017. Với mục đích giúp thí sinh thực hiện mơ ước cũng như mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho các cơ sở khám chữa bệnh cũng như bệnh viện trên cả nước.

Căn cứ theo quy định của nhà trường và được sự phê duyệt của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000 đồng / tháng, đây được coi là mức học phí phù hợp với nhiều thí sinh. Song song nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như tặng học bổng cho học sinh nghèo xuất sắc, học sinh có thành tích tốt trong học tập, miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ tinh thần hiếu học cho sinh viên.

Chúc các bạn sinh viên học tập thật tốt.

Nguồn: thaythuoc

Có thể bạn quan tâm

Một số bài thuốc Đông y từ dược liệu Mạch môn

Mạch môn là loại dược liệu Đông y thân thảo được sử dụng trong nhiều bài …