Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM miễn phí 100% học phí

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM miễn phí 100% học phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp THPT, nhiều bạn thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng ngành DƯợc TPHCM nhưng chưa thể chọn cho mình môi trường phù hợp để có thể gửi gắm sự nghiệp. Hãy cùng Ban tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia vào buổi tư vấn hướng nghiệp năm 2018 nhé.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM  năm 2018

Học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu được miễn 100% học phí?

Thực chất, đã có nhiều bạn học sinh gọi điện tới nhà trường để thắc mắc câu hỏi như trên với mục đích theo đuổi ngành Y Dược và coi ngành như một con đường mở ra những cơ hội mới. Vậy tại sao các bạn nên chọn Nhà trường làm địa chỉ để đăng ký học.

Hiện nay TPHCM có rất nhiều cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết tới như một đơn vị đào tạo hàng đầu với đội ngũ giảng viên chất lượng được tuyển chọn kỹ càng. Những trang thiết bị thực hành hiện đại. Trải qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu đào tạo Ngành Y Dược trên cả nước. Hàng năm nhà trường có hàng nghìn sinh viên theo học và rất nhiều các bạn sinh viên đang làm việc tịa nước ngoài và các cơ sở y tế hàng đầu cả nước.

Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM

Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM

Điều quan trọng nhất khi tới với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là mô hình học tập bổ ích gắn liền thực tế với lý thuyết, Ưu tiên thực hành luôn là mục tiêu giúp các bạn có thể dễ dàng làm quen được với những công việc ngoài thực tế.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH yêu thích ngành Dược, mong ước trở thành Dược sĩ bán thuốc chữa bệnh cứu người có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM để nâng cao giá trị bằng cấp và tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng.  Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM có thể kể đến:

 • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.
 • Mức học phí tiết kiệm, nội dung kiến thức đầy đủ, trọng tâm…
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp, vững chắc tay nghề chuyên môn.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.
 • Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
 • Nhiều chính sách hỗ trợ về vật chất – tinh thần, tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên yên tâm học tập.

Đặc biệt trong năm 2018 Nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí tối đa tới 100% dành cho các đối tượng

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Để tạo điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với các thông tin chính sau:

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường.
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).\

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược và các ngành khác nhằm mở rộng được cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …