Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Đi tìm lý do thực sự giúp 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc làm

Đi tìm lý do thực sự giúp 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược có việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đằng sau câu chuyện 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp có việc làm là cả sự nỗ lực của nhà trường trong việc đột phá mô hình đào tạo, kết hợp chính sách đầu ra.

 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp có việc làm

 98% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp có việc làm

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược tìm được việc tăng theo chiều thẳng đứng

Được thành lập từ những năm đầu thế kỉ 21, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bề dày lịch sử hình thành và phát triển, và gặt đươc nhiều thành quả trong công tác giáo dục và đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Thành công lớn nhất phải kể đến nhà trường đã giúp 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nghiệp có việc làm.

Trong những năm trước, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và ra trường có luôn việc làm qua các năm không ngừng tăng: Theo thống kê trên tin tức Y Dược, thông tin Y tế được biết trong năm 2016, có đến 95% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, trong đó 87% sinh viên tốt nghiệp làm đúng ngành đúng ngành đúng nghề mình đã học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và 89% cựu sinh viên và học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho rằng kiến thức được giảng dạy đều áp dụng được vào công việc đang làm, 95% sinh viên đều hài lòng với công việc hiện tại. Như vậy có thể thấy, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm qua các năm tăng theo chiều thẳng đứng, điều đó đồng nghĩa công tác giảng dạy và đào tạo, chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên Cao đẳng Y Dược ngày càng được chú trọng.

Sức hút đến từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến từ đâu?

Học Y Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Chất lượng cao, học phí thấp

Học Y Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Chất lượng cao, học phí thấp

Sức hút của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải kể đến đa dạng trong ngành học. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo cũng như đa dạng ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ đã được nhiều tin tức Y Dược đưa tin. Với nhiều năm kinh nghiện đào tạo chuyên sâu về Y Dược, trường phát huy thế mạnh của mình thông qua đào tạo 5 chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Từ vài trăm sinh viên nhập học những ngày đầu đến nay con số đó đã nhân lên gấp bội thành hàng nghìn người đang theo học và sau khi được sự đồng ý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép mở thêm hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2, hiện tại nhà trường đang có hàng trăm thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược. Với nhu cầu học Y Dược của đông đảo sinh viên nhà trường đã phải mở thêm gần 10 cơ sở đào tạo trên khắp các tình thành trên cả nước đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của sinh viên.

Thay đổi mô hình đào tạo, nâng cao hiệu quả học tập, 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Thành công lớn nhất trong việc thiết kế lại chương trình đào tạo là nhà trường đã tạo đột phá bằng cách đưa mô hình đào tạo Viện –  Trường vào giảng dạy: Đây là mô hình tiên tiến hiện đại nhất được các quốc gia có nền giáo dục hiện đại áp dụng trong đào tạo sinh viên ngành Y Dược. Bên cạnh đó, trường đào tạo theo hình thức kết hợp việc học trên giảng đường (chiếm khoảng 30 -50% thời gian) với thực hành, thực tập ở phòng thí nghiệm, Bệnh viện và hiệu thuốc (chiếm khoảng 50 – 70%), tùy theo chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng hay Cao đẳng xét nghiệm mà sinh viên sẽ có thời gian thực hành ở mỗi địa điểm khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018, đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018, đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Kể từ khi mô hình đào tạo được cải tiến, chất lượng dạy và học của nhà trường hiệu quả bất ngờ. Sinh viên không chỉ nắm vững lý thuyết, kiến thức Y Dược lâm sàng mà kỹ năng nghề nghiệp được nâng cao rõ rệt. Bên cạnh việc đổi mới chất lượng đào tạo, để đạt được con số 98% sinh viên tốt nghiệp ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có luôn việc làm phải kể đến đóng góp quan trọng của chương trình hỗn trợ việc làm đầu ra cho sinh viên.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp cũng như ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ đến địa chỉ: 101 Đường Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 09.8259.8259 hoặc 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Rối loạn thần kinh thực vật có chữa được không?

Hệ thần kinh thực vật của con người bao gồm hệ thần kinh giao cảm …