Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng em không biết nên lựa chọn Trường nào để theo học cho chất lượng và hồ sơ Xét tuyển gồm những gì?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Theo những tin tức ngành Y Dược, ngành Dược đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, người dân cũng đã quan tâm hơn tới việc sử dụng Dược phẩm để chăm sóc sức khỏe thế nhưng nguồn nhân lực ngành Dược đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay để đáp ứng nhu cầu của con người.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức tuyển sinh xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước. Đồng thời, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và thời gian này cũng là thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Học Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn trường nào?

Để có thể trở thành người Dược sĩ giỏi, ngoài việc cố gắng, nỗ lực của bản thân thì các bạn cần phải được đào tạo trong một môi trường chất lượng và uy tín. Vì vậy, nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 thì các thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với gần 10 năm thành lập, nhà trường tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy. Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường đã giúp cho sinh viên nắm vững tay nghề trước khi ra trường. Chính vì lý do này mà số lượng sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu yêu thích ngành Dược và có mong muốn học Cao đẳng Dược tại Trường thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo quy định của Bộ.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) ản sao có công chứng
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 (ảnh chụp 6 tháng gần đây) mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nấm Bờm Sư tử – Thực phẩm ngon, dược liệu quý

Ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc và nhiều …