Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Thức đêm gây thoái hóa não

Thức đêm gây thoái hóa não

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thức đêm gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người. Thầy thuốc cho biết thức khuya sẽ gây ra một số bệnh như béo phì, mất năng lượng, mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất.

Tác hại của việc thức khuya

Theo then, đêm không ngủ cũng tập kết quả gây ra rất nhiều than, đẩy nhanh tiến độ thoái hóa não. Điều mà cũng phát hiện của các nhà khoa học Thụy Điển, được công bố trên tạp chí Sleep.

thay-thuoc

Các mẫu máu của 15 người may sức khỏe tốt, có một số người store ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày nghỉ ngơi đêm không ngủ và số, tất cả đều được các chuyên gia thần kinh của Đại học Uppsala (Thụy Điển) đã vùng sáng và phân sớm. Kết quả cho thấy mẫu người đêm không ngủ có nồng độ phân tử và protein S-100B elonase Augmented 20%.

Thức khuya thúc đẩy sự thoái hóa não

Theo nghiên cứu trong Tây Y cho biết, số lượng bình thường Augmented chỉ có hai phân tử trên máu trên chấn thương não. Đó không phải là một lời nhận xét từ thiếu ngủ trầm trọng hoặc đêm không ngủ thể thúc đẩy sự thoái hóa não. Ngược lại, ngủ đủ giấc sẽ giúp não có thời gian để thư giãn và nạp lại năng lượng lấy một ngày sau giờ làm việc mệt mỏi.

Thiếu ngủ là nguyên nhân trực tiếp those dẫn đến bệnh tim mạch, thần kinh và suy giảm tâm thần sẽ cải thiện giấc ngủ, nếu không ngủ đủ. Liên quan đến giấc ngủ, các nhà nghiên cứu của Đại học Duke, trong Durham (Hoa Kỳ) cho rằng, bộ não của phụ nữ may nghiêng để làm nhiều việc cùng một lúc trên con người as là nó cần thêm thời gian để phục hồi than dài. Thiếu ngủ, phụ nữ thường suy nhược thần kinh và tâm trạng thay đổi.

thay-thuoc1

Lâu ngày sẽ dẫn đến bị bệnh suy nhược thần kinh

Trước đó, một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Khoa học của Mỹ được ký kết được một giấc ngủ ngon như một phần Augmented thể Quá trình khử độc trong não. Trong số các chất độc mà không lợi ích, “beta-amyloide”, nếu có thể làm tích lũy nhiều thuận lợi cho phát triển bệnh Alzheimer.

Tác hại của việc thức khuya, ngủ muộn có rất nhiều, có loại về lâu dài mới phát tác, có loại thì ngay hôm sau đã có thể phát tác rồi, ví dụ như mắt thâm quầng, mệt mỏi, trí nhớ giảm sút. Thức khuya cũng ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Tin tức Y Dược khuyên bạn nên nhớ rằng ban đêm hệ thần kinh giao cảm của con người sẽ nghỉ ngơi, vì ban ngày nó đã hoạt động rất mạnh để giúp con người làm việc và sinh hoạt. Nhưng những người thức khuya thì thần kinh giao cảm vẫn hoạt động mạnh. Như vậy, ngày hôm sau chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, sa sút tinh thần, đầu óc căng thẳng, trí nhớ kém, khó tập trung tư tưởng, phản ứng chậm, hay quên, chóng mặt, nhức đầu.

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …