Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Vitamin D giúp điều trị cho bệnh nhân ung thư vú

Vitamin D giúp điều trị cho bệnh nhân ung thư vú

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm đối với Phụ nữ. Nhiều nghiên cứu của các Thầy thuốc chỉ ra rằng, phụ nữ có nồng độ vitamin D trong máu cao khi được chẩn đoán ung thư vú sẽ có thời gian sống gấp đôi những người có nồng độ vitamin D thấp.

Vitamin D làm chậm di căn, kìm hãm khối u

Trong một nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy tỷ lệ tử vong của ung thư vú là bệnh nhân ra giảm 44% nồng độ may của 25-hydroxyvitamin D (25 [OH] D) vs nồng độ tối thiểu trong huyết thanh cao nhất. Nhìn này năm bệnh nhân quan sát ở các cấp độ 25-hydroxyvitamin D (25 [OH] D) trong huyết thanh, các thử nghiệm cho thấy tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân ung thư vú ra khỏi mức độ khác nhau của các nhóm vitamin. Nghiên cứu tiến hành trên 4,443 bệnh nhân ung thư vú trong vòng 10 năm.

thay-thuoc

Tác giả nghiên cứu của Sharif B.Mohr, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe Tây Y Naval ra khỏi San Diego, Mỹ đã cho biết: ” Các bác sĩ nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc duy trì nồng độ vitamin D đầy đủ trong huyết tương, 40-60ng trống / ml để ngăn ngừa ung thư và khuyến khích bệnh nhân để kiểm tra nồng độ vitamin D would đan, đặc biệt là trong mùa đông, đủ nồng độ trong huyết thanh may chắc chắn trẻ cần được duy trì, “với phụ nữ bị ung thư vú, đòi hỏi phải có nồng độ vitamin D có thể là 80ng / ml.

Một nghiên cứu trước đây về phụ nữ Canada với ung thư vú cho thấy phụ nữ may nồng độ vitamin D chẩn đoán khi, than bệnh tiến triển thể. Nhưng sự thật, phụ nữ có vitamin thấp mức D vào khả năng phát triển di căn xa chẩn đoán vs hơn 94% phụ nữ may mức bình thường và 73% than chết sớm.

Vitamin D làm cho tất cả các tế bào dính vào nhau

Nếu nồng độ vitamin D thấp, các tế bào biểu mô tuyến vú không dính vào nhau trên các tế bào gốc sẽ Độ phân chia tế bào nhanh hơn. Các tế bào nhanh chóng phát triển thành các dòng tế bào ung thư, có thể bị phá vỡ Chung màng cơ bản. Nếu nồng độ vitamin D trên xuống, các tế bào di chuyển đến các hạch bạch huyết would này, di căn xa đến não, xương, phổi và giết các bệnh nhân.

Sau khi thấy tác dụng của vitamin D với sức khỏe của phụ nữ, các chuyên gia khuyên bạn không nên:

Bác sĩ được đo nồng độ vitamin D trong các bệnh nhân ung thư vú hoặc bác sĩ bạn không nên đề xuất các biện pháp này để nồng độ của nó. Nếu thiếu, ngay lập tức không nên 40.000IU bổ sung vitamin D hàng ngày để đạt được một sự tập trung vào 40-60ng / ml.

thay-thuoc2

Các vitamin D không chỉ cắm ra khỏi người bệnh hiện có, nhưng mỗi phụ nữ trưởng thành được duy trì mức này thường xuyên. Đối với người dùng thường sử dụng các thành viên like to thêm được kiểm tra mức độ của tư vấn cho bác sĩ một cách chính xác.

Bạn nên tăng cường vitamin D cho cơ thể có đủ ánh nắng mặt trời, bổ sung được sử dụng. Để bổ sung vitamin D tự nhiên, bạn có thể ăn nhiều thực phẩm khu vực giàu vitamin này (trứng, cá hồi, má bạc, sữa, lòng đỏ trứng …).

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …