Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Những suy nghĩ sai lầm về cảm cúm

Những suy nghĩ sai lầm về cảm cúm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cảm cúm là căn bệnh phổ biến mà ai cũng đã từng ít nhất một lần mắc phải. Nhưng theo như Thầy thuốc cho biết, nhiều người có những lầm tưởng về cảm cúm khiến bệnh tình chúng ta thêm trầm trọng.

  1. Hôn cũng khiến lây cảm cúm

Cúm là nhiều phổ biến một sai lầm: nếu cúm hôn bạn một which người có một cảm giác lạnh. Thực tế là số lượng virus trong môi trường và trong miệng của người bệnh làm cho bạn bị ốm đủ các màng nhầy trong mũi má cửa hàng mới là cúm vi khuẩn thủ phạm – vì vậy hôn với một chiếc mũi mới đáng lo ngại.

thay-thuoc

  1. vaccine cúm chủng ngừa sẽ giảm bệnh cúm

Đây thực sự là một sai lầm. Nhiều người tin rằng, chúng ta cần phải nhận được cúm từ các vaccin virus cúm. Lầm tưởng quan niệm sai lầm này xuất phát từ các vắc-xin cúm không may have store loại virus cúm bị suy yếu.

Vaccine thực sự chỉ cần lưu trữ tất cả các thành phần của virus và không ‘phiên bản hoàn tất rút. Vì vậy, bạn không thể có được tiêm phòng cúm nếu cúm.

  1. Bệnh cúm là làm cho một hệ thống miễn dịch yếu

Một hệ thống miễn dịch suy yếu do nguy cơ không xử lý cúm Augmented. Người khỏe mạnh lành mạnh và không nhiều nhạy cảm kiêm như thế này ở thì quá khứ rõ nghiên cứu Gần đây Been thực.

Một điều thú vị là các nghiên cứu đã tìm thấy 95% các ca nhiễm virus cúm lớn của chúng tôi trực tiếp từ màng mũi bị nhiễm bị của mình nhưng chỉ có 75% Tiết lộ Nhung triệu chứng của cảm lạnh. Điều này là không may nhiễm đang kêu gọi các tính chất của triệu chứng.

  1. Có thể điều trị bệnh cúm bằng Vitamin C

Một ngộ nhận nhiều người lầm tưởng vitamin C và kẽm giúp chữa bệnh cảm lạnh. Mặc dù là vitamin và khoáng chất để tang kháng khác, nhưng không phải để giết chết các vi rút cúm. Vì vậy, về cảm lạnh hoặc cúm, bạn không nên dùng vitamin C.

  1. Cúm chỉ xuất hiện trong mùa đông

Họ thường cung cấp cho cúm Cỏ chỉ xuất hiện vào mùa đông. Nhưng sự thật là lại phổ biến nhất của chúng tôi trong mùa xuân và mùa thu như virus cúm hoặc được linh hoạt trong mùa than này.

  1. nhiễm cúm do lạnh

Hầu hết chúng tôi sẽ được giảng dạy ngoài trời nếu tóc ướt nếu cúm. Trong thực tế, nhiệt độ cơ thể (hoặc nhiệt độ môi trường xung quanh) thậm chí không làm cho bạn bị bệnh chỉ bị cúm được tiếp xúc which của bạn với kết quả của virus cúm.

Nhiều người tin rằng tất cả các triệu chứng cúm như chảy nước mũi, ho … Đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể để khiến ốm nhanh – vì vậy nhiều người nghĩ rằng chỉ cần dùng thuốc Tây Y là bệnh sẽ khỏi

Nhưng sự thật là tất cả các triệu chứng trên không those không rút ngắn thời gian bạn bị cúm nhưng vẫn làm cho bạn dễ lây bệnh cho người khác – bạn hắt hơi hoặc ho on. Bạn không nên dùng thuốc giảm đau giảm đi và các thuốc cảm khác để giúp bạn cảm thấy bệnh from your thoải mái và nhanh chóng.

thay-thuoc1

  1. Không uống sữa nếu cúm

Nhiều người nghĩ rằng nó không nên uống sữa trong sữa vì cảm lạnh làm nhiều phim hơn sinh ra để nhảy.

Trong thực tế, thậm chí không sản xuất sữa màng nhầy – bạn có thể uống bao nhiêu sữa và nó thậm chí không thích để tận dụng chống cảm lạnh bên ngoài Nhung tác phổ biến của nó giống như một cơ thể khỏe mạnh và phát triển sức đề kháng để tránh phòng bệnh.

  1. nhịn ăn giúp giảm sốt

Nhiều người nhìn would have đói giúp giảm sốt nhưng điều này hoàn toàn sai. Ăn không tiêu cực không để mất cơ thể on bạn bị bệnh.

Ngược lại, thực phẩm cung cấp năng lượng cơ thể để chống lại bệnh tật như – vv ốm đau, bạn không nên ăn đủ chất dinh dưỡng.

Ở Việt Nam có một món ăn dân gian phổ biến tốt hơn nhiều trong việc điều trị cảm lạnh và cúm má nấu cháo gạo Te hành lá phụ và tía tô.

Có thể bạn quan tâm

Bị lang beng bôi thuốc gì?

Lang beng là tên gọi dân gian cho bệnh nấm ngoài da. Bác sĩ sẽ …