Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Thầy thuốc tư vấn cách sử dụng vitamin tổng hợp hữu ích cho nam giới

Thầy thuốc tư vấn cách sử dụng vitamin tổng hợp hữu ích cho nam giới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Biết được cách sử dụng vitamin tổng hợp sẽ giúp đấng mày râu dễ dàng hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, tăng cường dưỡng chất để chống lại mọi bệnh tật.

Nam giới là đối tượng được coi là trụ cột gia đình, phải làm việc vất vả và ít có thời gian để quan tâm tới sức khỏe của bản thân. Do đó, bổ sung vitamin tổng hợp là cách tốt tốt nhất để nam giới bảo vệ và chăm sóc cho sức khỏe.

vien-uong

Tư vấn cách sử dụng vitamin tổng hợp hữu ích cho nam giới

Cách sử dụng một số loại vitamin tổng hợp dành cho nam giới theo hướng dẫn của chuyên gia chuyên trang Thầy thuốc cụ thể như sau:

Cách sử dụng Optimum Nutrition Opti-Men

Optimum Nutrition Opti-Men được biết đến là một trong những loại vitamin tổng hợp cực kỳ hoàn hảo dành cho nam giới, loại vitamin tổng hợp này có chứa tới 75 loại thành phần bổ dưỡng trong mỗi viên trong đó có 5 hỗn hợp chính là Amino Blend gồm 8 Acids rất tốt cho sự phát triển của cơ bắp và Phyto Blend gồm trên 20 chất chống oxi hóa từ các nguyên liệu thiên nhiên, Viri Blend gồm 8 Exotic Botanicals & Marine Concentrates, Opti Blend gồm trên 25 vitamins và chất khoáng, Enzy Blend gồm 4 men tiêu hóa giúp hỗ trợ qúa trình tiêu hoá và hấp thụ của cơ thể.

Cách sử dụng: Trong mỗi lọ vitamin tổng hợp Optimum Nutrition Opti-Men gồm có 90 viên, dành cho đối tượng từ 18 đến 50 tuổi, mỗi ngày có thể uống vào sáng, chiều và tối, mỗi lần sử dụng 1 viên.

Cách sử dụng Naturemade Multi For Him

Vitamin tổng hợp không phải là thuốc Tây y, mỗi viên vitamin tổng hợp này có chứa tói 22 chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin D, có thể giúp hỗ trợ cho tuyến tiền liệt, đại tràng, hệ miễn dịch, xương, chống lão hóa các tế bào, Beta Carotene hỗ trợ miễn dịch, Seleniu hỗ trợ hệ thống miễn dịch…Sử dụng vitamin tổng hợp Naturemade Multi For Him có thể giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng để phái mạnh hoàn thiện sức khỏe và hệ miễn dịch.Đặc biệt, viên uống vitamin tổng hợp Naturemade Multi For Him còn hỗ trợ hiệu quả trong quá trình sản xuất tinh binh của đấng mày râu.

Cách sử dụng: Viên uống vitamin tổng hợp này phù hợp với đối tượng nam giới từ 18 – 50 tuổi. Mỗi ngày có thể sử dụng vào sáng và tối, mỗi lần 1 viên.

vien-uong-vitamin

Cách sử dụng Garden of Life Vitamin Code Men

Các tin tức y dược chỉ ra rằng, viên uống vitamin tổng hợp Garden of Life Vitamin Code Men là loại vitamin có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đặc biệt về vi chất dinh dưỡng. Sản phẩm này đặc biệt có hiệu quả với những người bị tuyến tiền liệt, vitamin E, kẽm, selen…cải thiện hệ tiêu hóa với Probiotics (lợi khuẩn) sống, cải thiện sức khỏe tâm thần và năng lượng với các vitamin nhóm B và chromium.

Cách sử dụng: Dược sĩ khuyên các đấng mày râu nên sử dụng viên uống vitmin tổng hợp Garden of Life Vitamin Code Men hàng ngày, sản phẩm này có bán tại hiệu thuốc trên toàn quốc, mỗi lần sử dụng 1 viên nén vào buổi sáng, trưa hoặc chiều.

Trên đây là một số hướng dẫn về cách sử dụng vitamin tổng hợp dành cho nam giới. Các đấng mày râu hãy ghi nhớ những kiến thức hữu ích này để tiện cho việc chăm sóc bản thân hơn.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Thuốc mydocalm – Thành phần, công dụng, liều dùng và lưu ý khi sử dụng

Mydocalm là một loại thuốc giãn cơ tác dụng trung ương, thường được bác sĩ …