Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Ăn sáng đều đặn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tai biến

Ăn sáng đều đặn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tai biến

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Duy trì chế độ ăn sáng đều đặn mỗi ngày sẽ có thể giúp duy trì sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch não, đặc biệt Thầy thuốc cho biết còn có thể ngăn chặn tai biến chảy máu.

Tầm quan trọng của bữa ăn sáng

Cuộc sống hiện đại đã làm cho nhiều người và vội vã dân quên bữa ăn sáng và bữa ăn chính gần như là quan trọng đối với sức khỏe. Duy trì bữa ăn sáng thường xuyên có thể giúp sức khỏe tim mạch, eo kích thước ổn định đó, cải thiện sự tập trung của cơ thể … Ngoài ra, sáng sáng cũng giúp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, đặc biệt là biến chứng chảy máu.

1

Tiến hành một cuộc khảo sát của các nhà nghiên cứu của 80.000 người, đàn ông và phụ nữ đều Hiện including the, tuổi từ 45-74 tuổi, không có tiền sử bệnh tim mạch hay ung thư. Những người tham gia trong nghiên cứu câu trả lời liên quan đến câu hỏi về thói quen ăn uống no của bạn, đặc biệt Tin tức Y Dược cho hay, số sử dụng cho bữa ăn sáng trong tuần. Sau 15 năm theo dõi tai biến mạch máu não Có 3772, tai nạn mạch máu não năm 1051 including the is người xuất huyết và 870 bệnh động mạch vành có.

Nguy cơ đột quỵ 18% -36% Tăng não nếu không ăn sáng

Tăng huyết áp là một yếu tố nguy cơ chính gây tai biến mạch máu não, đặc biệt là thường xuyên vào buổi sáng. Tin tức của người tham gia nghiên cứu Dược ứng lực Rang Đã ăn sáng, than tăng huyết áp ít có khả năng những ai bỏ bữa ăn sáng.

các nhà nghiên cứu theo, người không có bữa ăn sáng với thời gian nhịn đói quá lâu, có thể 16-17 giờ. Trong thời gian dài, kèm theo bỏ bữa sáng kích hoạt các trục would dưới đồi-tuyến yên, gây cao huyết áp vào buổi sáng.

2

Thì, Chúng tôi chỉ cần thay đổi thói quen tai biến mạch máu não ăn Có thể ngăn ngừa. Một rất đơn giản, dễ dàng để các dụng nhưng cung cấp dấu hoa thị cho phép hiệu quả to lớn!

Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày và là nền tảng để Cung các chất dinh dưỡng có lợi nhất cho sức khỏe. Nhiều chuyên gia Tây Y cho biết, giá trị của những món ăn nhẹ quyết vào buổi sáng, các tài khoản ăn sáng cho 1/4 – 1/3 (25-30%) trong tổng năng lượng cả ngày, qua các bữa ăn cần phải được lấp đầy hầu hết các chất dinh dưỡng.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …