Danh mục
Trang chủ >> Tin tức >> Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo những thông tin từ bộ GD và ĐT thì dự kiến ngay sau khi có kết quả của kì thi THPT Quốc gia, các trường ĐH, CĐ sẽ tự chủ trong hình thức tuyển sinh.

ngành dược là một trong những ngành giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với Xã hội

Ngành dược là một trong những ngành giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với xã hội 

Trong xã hội hiện nay thì ngành dược là một trong những ngành giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, an sinh xã hội nói chung và dự phát triển của ngành y tế nói riêng. Đất nước càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa dẫn đến những hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Những căn bệnh lạ xuất hiện nhiều hơn vì vậy sự phát triển của ngành Dược là một kết quả tất yếu giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người. Khi nhu cầu của xã hội tăng lên thì chất lượng nguồn nhân lực cũng đòi hỏi được đẩy mạnh. Ngành Dược hứa hẹn những công việc vô cùng hấp dẫn tuy nhiên để có cơ hội được theo học tại các trường đại học Y Dược thì đòi hỏi nỗ lực không hề dễ dàng bởi vì điểm xét tuyển vào những trường này đều thuộc vào top đầu của cả nước. Nếu bạn có đam mê đối với ngành dược thì cũng không cần quá lo lắng Cao đẳng Dược là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các thí sinh có học lực khá

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng 2018

Theo những thông tin từ thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết theo dự kiến bộ GD và ĐT sẽ bỏ hình thức giấy báo điểm thi mà thay vào đó là cho phép “thí sinh tự do đăng ký tham gia xét tuyển Đại Học, Cao Đẳng năm 2018” Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia thì những trường cao đẳng, đại học sẽ tự chủ trong những khâu xét tuyển và bộ sẽ không cấp giấy báo điểm thi như những năm trước đây. Như vậy những hình thức tuyển sinh của các trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng không có nhiều thay đổi so với những năm về trước.

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng 2018

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng 2018

Phương thức Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hình thức sử dụng cho xét tuyển đối với hệ Cao đẳng Dược hệ chính quy với thời gian đào tạo chính quy theo những quy định của Bộ GD và ĐT là 2,5 năm và chỉ cần đáp ứng nhu cầu là đã tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy mà những thí sinh trên khắp mọi miền đất nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc chỉ cần đáp ứng điều kiện đầu vào tốt nghiệp tại các trường THPT đều có cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng dược Hà Nội.

Phương thức Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Hồ sơ Xét tuyển bao gồm:

  • 2 học bạ THPT (sử dụng bản sao có công chứng)
  • 1 phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
  • BTVH cấp 3( đối với những sinh viên đã tốt nghiệp tự trước năm 2017) hoặc bằng tốt nghiệp THPT
  • 2 Bản sao giấy khai sinh được công chứng
  • 1 Phong bì có ghi rõ họ tên + SĐT+ Địa chỉ ở phần người nhận
  • 4 ảnh 3*4

Hiện nay thì nhà trường liên tục mở các đợt xét tuyển trong năm vì vậy nếu thí sinh có nguyện vọng theo học có thể chuẩn bị và gửi hồ sơ ddaatf đủ vào giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Thầy thuốc Đông y chia sẻ bài thuốc trị sỏi thận hiệu quả

Sỏi thận là căn bệnh khá phổ biến từ trước đến nay. Việc điều trị …