Danh mục
Trang chủ >> Tin tức >> Phụ nữ Việt chạy đua với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Phụ nữ Việt chạy đua với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những ứng dụng vượt trội, các chuyên gia thẩm mĩ đã sáng tạo ra công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Sự ra đời của bấm mí trở thành trào lưu gây sốt hiện nay.

Trào lưu bấm mí xuất hiện từ đâu?

Đôi mắt to tròn cùng gương mặt V-line trở thành thước đo của vẻ đẹp hiện đại. Vì vậy không khó để giải thích vì sao phái đẹp rầm rộ thực hiện bấm mí, độn cằm. Tại Hàn Quốc, công nghệ bấm mí được xem là một trong những trào lưu đang rất thịnh hành. Bấm mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản.

Phụ nữ Việt chạy đua với công nghệ bấm mí Hàn Quốc
Phụ nữ Việt chạy đua với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bằng việc tạo ra sự liên kết giữa hệ thống cơ nâng cơ mi và sụn mi giúp bạn sở hữu đôi mắt thêm to tròn tự nhiên. Thực hiện phương pháp bấm mí còn giúp bạn có dáng mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt. Nói cách khác, việc thẩm mỹ mắt còn góp phần mang đến cho bạn đúng chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại. Đó cũng là lí do vì sao hiện nay trên thế giới nhu cầu bấm mí của chị em ngày càng tăng.

Chạy đua với dịch vụ bấm mí

Trào lưu nhấn mí Hàn Quốc đang được ưa chuộng không chỉ ở giới trẻ mà ngay cả các sao ngôi sao điện ảnh Việt cũng phải mê mẩn. Không phải tự nhiên mà bấm mí Hàn Quốc trở thành cơn sốt tại các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Giới trẻ chạy đua với dịch vụ bấm mí

Bấm mí không phẫu thuật là ỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo các điểm nhấn ngay trên cung bấm mí. Trên cơ sở đã xác định sẵn khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ khéo léo luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên thông qua các điểm nhấn đã định sẵn. Cuối cùng cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt.

Thẩm mĩ bấm mí mắt tại đâu?

Không chỉ ở Hàn Quốc, công nghệ bấm mí có sức lan tỏa rộng ra khắp Châu Á.  Công nghệ này cũng đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mắt. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là đơn vị hàng đầu được hợp tác và tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao đã mang lại hàng nghìn ca phẫu thuật bấm mí thành công cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ bấm mí mắt uy tín
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ bấm mí mắt uy tín

Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, cam kết mang lại đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn cho mọi khách hàng.  Đặc biệt, thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn duy trì đôi mắt sáng, khỏe đẹp trong thời hạn lâu dài. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi gắm nhu cầu làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” tại đây.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Một số bài thuốc Đông y từ dược liệu Mạch môn

Mạch môn là loại dược liệu Đông y thân thảo được sử dụng trong nhiều bài …