Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Tác động của âm nhạc đến não bộ

Tác động của âm nhạc đến não bộ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Âm nhạc không chỉ giúp bạn thư thái đầu óc mà theo nghiên cứu của các Thầy thuốc cho biết, âm nhạc đang giúp đỡ, kích thích não bạn suy nghĩ tốt hơn, ảnh hưởng tích cực đến hoạt động não bộ.

Lựa chọn âm nhạc, đoán tính cách

Dựa trên điều tra sơ bộ nhưng Against Thanh niên, thị hiếu âm nhạc của mỗi người Đước được hình thành từ mỗi cá nhân.

các nhà nghiên cứu In an đang khám phá khác về người dùng nhìn vào top 10 bài hát yêu thích của mỗi khác, cho those they are not bản án thực sự khá chính xác về cách thức của nhau.

thay-thuoc

Nghiên cứu này có thể tìm ra 5 đặc điểm của người được khảo sát: hy vọng kinh nghiệm tình yêu, hướng ngoại, dễ chịu, sự tận tâm, và ổn định tình cảm.

Điều đặc biệt là không có ý kiến those nhận người which cảm thấy ngạc nhiên với chính mình nhưng lại nhiều độ chính xác.

Joy yêu kinh nghiệm, hướng ngoại, ổn định tình cảm và rất dễ dàng để đoán Đặc sấu chính xác nhất. Cũng không thể có quan điểm rõ ràng về lòng sùng kính dựa trên thị hiếu âm nhạc.

Âm nhạc gây mất tập trung đáng kể vào việc lái xe

Nghiên cứu Tây Y dựa trên chương trình kết quả thanh thiếu niên và người lớn âm nhạc trên phân tâm lái xe. Các nhà nghiên cứu đi đến 3 lựa chọn điều khiển: không nghe nhạc, làm cho âm nhạc một nhà nghiên cứu đầy đủ và those chọn bài hát như các driver đã chọn.

Kết quả, những bài hát quen thuộc như là kết quả lựa chọn phân tâm điều khiển, mất tập trung tinh thần us và lái xe ẩu Chung than vs không có âm nhạc hay nghe nhạc Nhung nhàm chán nhưng toàn là các nhà nghiên cứu chọn. Đặc biệt, gai chuyên been nhạc which là sự lựa chọn tốt nhất, phía sau không được lắng nghe.

Âm nhạc cổ điển cải thiện khả năng thị giác

Có thể chỉ có trẻ em, trong một nghiên cứu nhỏ, bệnh nhân đột quỵ when nghe nhạc cổ điển cho các dấu hiệu thị giác CO Được cải thiện. Tuy nhiên, cần phải được nghiên cứu một cách cẩn thận trong than này để cung cấp than đánh giá chính xác those.

não có thể phản ứng khác nhau chống lại giai điệu those khác nhau. Sau khi nghe một đoạn nhạc ngắn, người nghe gần giống như mô tả have khuôn mặt hạnh phúc hay buồn như giai điệu nghe. sau này được Lợi với nét mặt khác như giận dữ, trầm cảm, hạnh phúc …

Âm nhạc ảnh hưởng đến cảm xúc của con người im có thể trong 2 cách: nhận thức về tình cảm và cảm xúc tình cảm. Điều này giải thích tại sao nhận thức của chúng tôi mà không cần những gì một bài hát (ngôn ngữ nước ngoài, câu khó hiểu) nhưng dù sao nó cảm nhận được truyền tải cảm xúc mà. Cũng vì điều này, đó là buồn để thưởng thức âm nhạc nhưng vẫn có một công thức nhất định và không thể đi thụt lùi vào trạng thái thất vọng, chán nản.

thay-thuoc1

Âm nhạc giúp cho tập thể dục

Năm 1911, một nhà nghiên cứu Mỹ, Leonard Ayres, thấy no đạp đi xe đạp nhanh hơn on on nghe thể thay nhạc.

lỗi này vì có thể các cầu thủ chiếm ưu thế đi khóc não mệt mỏi của chúng tôi. Công nhận cơ khí của chúng tôi có’re mệt mỏi và muốn dừng việc tập thể dục, não đến yêu cầu tín hiệu would dừng lại để nghỉ ngơi. Tập trung vào lời bài hát có thể lấy được sự chú ý của các tín hiệu não those override của sự mệt mỏi. Điều này chỉ có tác dụng của tập thể dục trên cường độ thấp và trung bình sớm. Chống lại tập thể dục cường độ cao, thịt đau khó xua tan âm nhạc been.

Âm nhạc cũng giúp chúng ta sử dụng một than năng lượng hiệu quả. Một nghiên cứu vào năm 2012 cho thấy người đi xe đạp chơi đòi hỏi ít than 7% oxy để làm việc như người cưỡi trong im lặng.

Một số nghiên cứu gần đây rõ mức trần have 145bpm nhạc trên trống tạo ra các động lực nhất. Dưới đây là một danh sách lựa chọn của âm nhạc để thực hành.

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …