Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Những hoạt động hàng ngày gây hại cho lưng

Những hoạt động hàng ngày gây hại cho lưng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo các Thầy thuốc cho biết, nhiều người mắc phải căn bệnh đau lưng mà không biết được rằng nguyên nhân chủ yếu lại là do những hoạt động tưởng như rất bình thường hàng ngày lại có thể gây hại cho lưng.

1. Nâng vật nặng

Chỉ có thể tải một tay, thậm chí cấp, nâng, kéo hoặc đẩy vật nặng Cung kết quả không chính xác từ thiệt hại cho phía sau. Ngoài ra, cách không chính xác cong để nhấc đồ vật càng tốt Sự căng thẳng cơ bắp trở lại dẫn đến đau lưng.

Phòng ngừa: Khi nâng, ngồi xổm sau đó sẽ được cải thiện dần dần. Cúi tư thế để nâng nặng nhất của chúng tôi nhưng thường không làm đúng cách.

thay-thuoc

2. Lái xe trên đường gập ghềnh

Lái xe trên đường gập ghềnh those kết quả có thể Áp lực trên lưng của bạn, đặc biệt nếu bạn ngồi ra một tư thế hoặc lái xe trong nhiều giờ.

Thận trọng: Nếu bạn đang đi du lịch đường dài, cần được nghỉ ngơi thường xuyên con đường trung tâm để giảm áp lực trên lưng của bạn và khu vực xương chậu. Ngoài ra, tạo ra một vị trí ngồi thoải mái là trước khi lái xe để thu nhỏ các thiếu áp lực trên lưng.

3. Ngồi lâu

Nếu bạn yêu cầu công việc của Phải ngồi nhiều theo thời gian, bạn có nguy cơ bị đau lưng. Nữa, người dùng có than giấy tờ có nguy cơ cao bị đau lưng mỗi ngày 6-8 giờ ngồi those cho áp lực lên cột sống, cung cấp cho những thay đổi sinh hóa those ra trở lại. được ảnh hưởng nghiêm trọng nếu bạn ngồi một chỗ và ra khỏi một tư thế trong nhiều giờ.

Phòng ngừa: Để tránh đau lưng, cần phải đứng lên hoặc đi bộ mỗi phần còn lại giờ. Bạn có thể có các tập tin của một số bài tập kéo dài đơn giản tại bàn của bạn hoặc trong nhà vệ sinh để chống lại ảnh hưởng của those ngồi quá lâu, Cap có thể Kết quả của đau lưng, tăng cân.

4. Kéo dãn không chính xác

Yoga là một cách mới để duy trì sức khỏe. Tin tức Y Dược cho rằng, ma mà nhiều người không biết là nếu tập tin là không chính xác im cách có thể để làm cho yoga Bạn Been các rối loạn khác nhau và có chấn thương bắp kết quả.

Phòng ngừa: Bởi vì yoga bao gồm nhiều phong trào và uốn và kéo dài không thể Tuân those quy tắc thích hợp cho kết quả tốt Cơn đau trở lại. Để phát huy tác dụng của been yoga, mọi tư thế yoga để luyện tập dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

5. Tư thế kém

Có thể khi xem TV, chơi trò chơi trên máy tính, liên tục gửi tin nhắn trên điện thoại di động hoặc làm việc trên máy tính xách tay, hầu hết chúng tôi hoặc uốn cong, hoặc vón cục lại … vị trí này có thể áp điện Kết quả trên lưng và cột sống của bạn, kết quả lại đau .

Phòng ngừa: Bạn có nhớ một tư thế xấu là nguyên nhân chính một with those kết quả đau lưng, vì vậy điều quan trọng là duy trì tư thế đúng để phòng ngừa đau lưng và bệnh cột sống.

6. xách túi nặng

Cách bạn mang theo túi xách nặng tiết lộ nhiều điều tốt, sức khoẻ của bạn và nguy cơ đau lưng. Đa số chúng ta đeo túi nặng ra một bên vai. Augmented thói quen này làm áp lực trên vai, cánh tay và lưng, lâu dần đau lưng. Nó cũng dẫn đến sự mất cân bằng trong cơ thể và ảnh hưởng đến một bên vai, áp lực về kết quả sống.

Phòng ngừa: Mang túi nặng mòn both vai như một ba lô. Nếu bạn mặc một chiếc túi, hãy chắc chắn để mang lại những vai vì cách này giảm bớt rủi ro khi căng thẳng trên lưng và vai.

7. Ngồi trên giường / ghế

Nếu bạn nghĩ rằng may ngồi dưới chân giường hoặc ghế sofa chính là cách tốt nhất để thư giãn sau một ngày dài làm việc, bạn có sai. Như đuôi dài ngồi chân càng tốt Các tư thế cong để tạo ra một phần hình chữ C dưới không có âm thanh ra khỏi cột sống. Nó cũng gây áp lực đối với tất cả các chấn thương gân kheo, gây nhiều áp lực trên lưng của bạn.

Thận trọng: Nếu bạn ngồi trên giường hoặc ghế sofa, ngồi với hai chân, ngồi với chân bắt chéo và kê như là một trong các miếng đệm mông để duy trì tư thế hơn so với S của cột sống.

thay-thuoc1

8. Ngủ trên đệm mềm

Ngủ trên mềm đẹp không mang lại sự thoải mái cho may trở lại mà cũng hơi thay đổi hình dạng của cột sống, thông qua áp lực trên tất cả các which dẫn cơ bắp, dây chằng và khớp.

Thận trọng: Đây không phải là bạn không nên lựa chọn thực sự khó khăn bởi vì các bộ đệm đệm am cũng dẫn đến đau lưng cứng. Trong thực tế, chọn không quá khó đêm đó không quá mềm.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …