Danh mục
Trang chủ >> Đông Y >> Bài thuốc Đông Y chống lại ung thư

Bài thuốc Đông Y chống lại ung thư

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghệ và hạt tiêu đen là gia vị quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày mà ai cũng đều biết. Nhưng ngoài công dụng đó ra thì trong Đông Y nghề và hạt tiêu đen còn có thể ngăn chặn các tế bào ung thư vú, ung thư ruột, ung thư dạ dày và ung thư da.

Kết quả, các nhà khoa học phát hiện ra người may công dân trung bình trong khu vực từ 100 would tiêu thụ – 200g mỗi công nghệ ngày. Trong thực tế, công nghệ là một trong những thực phẩm không may contain a curcumin – một hợp chất có tác dụng chống ung thư. Curcumin ức chế sự can xâm nhập của khối u, sự hình thành mạch ngăn ngừa sự lây lan của bệnh ung thư cho tất cả các bộ phận khác của cơ thể và tiêu diệt các tế bào ung thư vú.

thay-thuoc

Các Thầy thuốc đã tiến hành một thử nghiệm lâm sàng trên 25 bệnh nhân trong các bệnh ung thư có sẵn, chất curcumin được sử dụng tất cả những thay đổi ma cơ quan khác nhau. Sau đó nó cho thấy chất curcumin im có thể ngăn chặn sự phát triển của giai đoạn tiền ung thư ra là trước khi chúng tôi bị ung thư thực sự trở.

Các nghiên cứu là sự thật trong hạt tiêu đen rõ có chất lượng lưu trữ l-piperoylpiperidine, là một hóa chất quan trọng trong hạt tiêu đen, Augmented thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư ruột kết bằng cách ngăn chặn chu kỳ tế bào ung thư là kết quả của bệnh bại liệt và tất cả các tế bào ung thư. Nếu ăn cùng với công nghệ này sẽ làm cho nội dung 20mg Augmented tiêu curcumin lên tới 2.000%.

Các nhà nghiên cứu đang tìm thấy hỗn hợp với công nghệ hạt tiêu đen và giúp chống lại bệnh ung thư vú, Chung tiêu diệt tất cả các tế bào gốc ung thư không gây ra, nhưng hoàn toàn có hại cho tất cả các tế bào bình thường. “Cặp đôi hoàn hảo” im này có thể để ngăn chặn tất cả các tế bào ung thư vú, ung thư ruột kết, ung thư dạ dày và ung thư da.

Ức chế sự di căn của ung thư vú tới phổi

Hơn nữa, khi trộn hoạt chất curcumin vào với hợp chất taxol hoặc paclitaxel – những loại thuốc được dùng phổ biến trong hóa trị liệu ung thư vú – có tác dụng gia tăng hoạt tính điều trị của thuốc và làm cho liệu pháp bớt độc hại, đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, sự kết hợp giữa tiêu và nghệ còn có tác dụng với một số bệnh sau đây:

thay-thuoc1

Giảm đau, chống viêm

Hợp chất piperine và curcumin đã được chứng minh có ảnh hưởng tới 700 gen, nó có thể ức chế hoạt động và tham gia vào quá trình tổng hợp cyclooxygenase-2 (COX2) và 5-lipooxygenase (5-LOX), cũng như các enzym liên quan đến viêm.

Piperine trong hạt tiêu có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư đại tràng bằng cách ngăn chặn chu kỳ tế bào ung thư và gây tê liệt các tế bào ung thư

Chống trầm cảm

Các hoạt chất trong củ nghệ và hạt tiêu có khả năng chống lại bệnh trầm cảm. Hợp chất này có thể làm tăng nồng độ serotonin và dopamine trong não và ức chế monoamine oxidase, một loại enzyme liên quan đến trầm cảm, chúng được tìm thấy trong não ở mức độ cao khi có hiện tượng trầm cảm.

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều – Công dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y học

Vải thiều là một loại trái cây được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. …