Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hé lộ cách xem tướng thầy thuốc dễ bỏ chồng theo trai?

Hé lộ cách xem tướng thầy thuốc dễ bỏ chồng theo trai?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam ngày càng tăng nhanh và trẻ hóa. Đặc biệt với những thầy thuốc nữ có quái tướng dưới đây thì không bỏ chồng cũng bỏ người yêu.

Hé lộ cách xem tướng thầy thuốc dễ bỏ chồng theo trai?

Giữa hai đầu chân mày có nếp ngang

Trong tử vi tướng số thì người ta gọi khoảng cách của hai lông mày là Sơn căn. Vị trí quý nhất ở đây là không có vết nằm ngang (hay còn gọi là Hoành Văn). Chuyên gia phong thủy và cũng là một Thầy thuốc Đông Y nổi tiếng còn nhận định, nếu có nếp ngang hay đường chỉ ngang thì cuộc đời người đó chỉ gặp phải không ít sóng gió, trắc trở trong cuộc hôn nhân. Chuyện ly hôn có thể đến trước hoặc sau thôi. Nhất là với các cô nàng Y Khoa thông minh, giỏi giang có điều kiện kinh tế, cuộc sống tự lập và mạnh mẽ thì lại càng có khả năng cao là ly hôn hoặc tái hôn nhiều lần.

Luân Phiên Khuếch Phản (Vành tai lộ ra ngoài)

Nếu bạn đang nhận thấy có một cô nàng có vành tai (Tử vi gọi vành tai ngoại là Luân, vành tai trong là Khuếch). Nếu vòng tai trong lộ ra khỏi vòng tai ngoài thì chứng tỏ người phụ nữ ấy ngỗ ngược, không nghe lời ai, ngang bướng và luôn thích làm theo ý mình. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân khó mà an yên bền vững dài lâu theo năm tháng được. Đó cũng là câu chuyện đáng buồn của bạn Ng. (sinh viên đang học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội) và chồng. Yêu và cưới nhau được 3 năm thì chia tay. Bởi nếu lấy phải những cô nàng như vậy thì bạn có thể nhận phải những kết cục khá buồn cho chuyện tình cảm, có thể là ly hôn, ly dị hay chia tay không sớm thì muộn.

Xem tướng tử vi Dược sĩ

Xem tướng tử vi Dược sĩ

Giữa sống mũi xuất hiện đốt nhô lên cao hơn

Tử vi nhận định tính cách của người con gái có đặc điểm này rất quái dị, khó ưa và khó hợp với nhiều người. Với họ, chuyện tình cảm, tiền bạc hay sự nghiệp đều không có sự phân định rạch ròi, cứng mềm lẫn lộn nên rắc rối liên tiếp ập xuống đầu mà không biết.  Chị họ tôi, đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn, cũng là một Giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, có điều kiện kinh tế, chồng con đề huề nhưng rồi cũng phải chịu cảnh mẹ đơn thân vì người chồng không chịu nổi cái tính quái đản, không giống ai của cô vợ. Chị lúc thế này lúc thế kia, không nhất quán trong suy nghĩ và hành động nên khiến cho mâu thuẫn vợ chồng lâm vào bế tác. Cuối cùng dù còn rất yêu thương nhau nhưng rồi hai người đã phải chia tay trong ngậm ngùi và cay đắng.

Phụ nữ có trán Hói, trán cao quá mức bình thường

Nếu như trán cao, rộng và thoáng mát thì thể hiện người đó là người thông minh, sáng dạ, có tư duy logic, thông minh hơn người thì trán hói (tóc mọc cao ở phía sau đầu quá ít). Bởi vậy với các cô nàng Y khoa vốn đã rất yêu nghề, đam mê với con đường thầy thuốc thì lại càng rơi vào tình trạng “tâm thiên sự nghiệp”. Họ không chịu hi sinh sự nghiệp đang lên như “diều gặp gió” thì cũng là nguyên nhân khiến họ không chịu làm vợ làm mẹ, không chịu chấp nhận làm phận nữ nhi thường tình.

Phàm ở đời, cổ nhân đã có câu “nhân vô thập toàn”, chẳng ai có thể hoàn hảo, mất cái này thì lại được bù vào cái kia. Ngoài ra, đã được cái này thì ông trời cũng lấy đi phần nào trong cuộc đời của con người. Thầy thuốc Đông Y nhận định: Gái ngành Y thông minh, sự nghiệp tốt, kinh tế đảm bảo thì chuyện tình cảm cũng khó mà suôn sẻ thuận lợi.

Phụ nữ có trán Hói, trán cao quá mức bình thường

Phụ nữ có trán Hói, trán cao quá mức bình thường

Dáng lông mày bị đứt đoạn ở giữa

Lông mày trong phong thủy được mệnh danh là biểu tượng của sự nóng giận của con người. Lông mày càng rậm thì càng nóng tính. Ngược lại với người có lông mày đứt giữa thể hiện bản chất con người không ổn định về tâm tính, khó chiều. Quan niệm của con gái có tướng này về một cuộc hôn nhân hầu hết đều cực đoan, khó tính và gay gắt. Người đàn ông dễ cảm thấy khó chịu và bất lực trước những đòi hỏi vô cớ của người phụ nữ có tướng này.

Ấn Đường có nếp nhăn hình chữ bát

Ấn Đường là khoảng cách giữa hai lông mày nhưng nằm trên Sơn Căn. Nhất là với những ai đang có nếp nhăn hình chữ Bát thì chỉ có công việc, sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra thì chuyện tình cảm, chuyện chăn gối, chuyện vợ chồng lại luôn bị trắc trở, khó nhận được hạnh phúc. Bởi các chuyên gia tướng số nhận định: đường nếp hình chữ bát ấy trong tướng mệnh gọi là Phu Thê Tương Khắc Văn khiế cho cuộc hôn nhân nặng về phần chia ly hơn là hòa hợp.

Trên đây là những quái tướng khiến cho gái ngành Y Dược khó có thể cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Với đàn ông Á Đông nặng về tướng số chắc hẳn sẽ không bao giờ lấy phụ nữ có tướng này làm vợ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …