Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối ở đâu tại Hà Nội

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối ở đâu tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp cao đẳng Bách Khoa. Vậy em có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ uy tín học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, rất nhiều công ty dược phẩm cũng mở rộng thị trường trong và ngoài nước, chính điều này đã khiến nhu cầu nhân lực trong ngành Dược trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược. Vậy địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội?

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối ở đâu tại Hà Nội

Để chọn cho mình một địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng, các thí sinh có thể đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm đào tạo ra các Dược sĩ Cao đẳng chất lượng, Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn.

Theo tin tức Y Dược, Trong năm 2017 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện như sau: Các thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học. Ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Kinh tế, Đại học Thương Mại, Học viện Báo chí… đều đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh kết hợp vừa học vừa làm, chính vì thế trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng buổi tối ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những thí sinh muốn mở rộng sự nghiệp, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không lo lắng tới việc phải đi làm.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu riêng của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 hết hạn nộp khi nào?

Tạo điều kiện cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng nhiều lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017. Chính vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian nộp hồ sơ từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 hàng ngày.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích. Hồ sơ xét tuyển và những thông tin thắc thí sinh hãy liên hệ tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Y

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …