Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Lấy chồng giàu sang, nàng Điều dưỡng mất cả tình yêu lẫn sự nghiệp

Lấy chồng giàu sang, nàng Điều dưỡng mất cả tình yêu lẫn sự nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lấy Tuấn làm chồng, Hiền tưởng chừng sẽ có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc nhưng kể từ khi sinh con thì mái ấm gia đình cô bỗng biến thành địa ngục, giờ cô chẳng còn gì ngoài đứa con. 

Lấy chồng giàu sang, nàng Điều dưỡng mất cả tình yêu lẫn sự nghiệp

Lấy chồng giàu sang, nàng Điều dưỡng mất cả tình yêu lẫn sự nghiệp

Hiền là Điều dưỡng viên ở một bệnh viện Tỉnh, từng có 2 chàng trai theo đuổi. Một anh tên Tú làm giảng viên của một trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội, một anh tên Tuấn làm Trưởng phòng kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu, cả 2 đều thực sự yêu cô, rất khó để đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên, so với anh Tuấn thì chàng thầy giáo Tú có phần kiệm lời hơn và kinh tế cũng không sánh bằng, bởi vậy mà gia đình Hiền chỉ vun đắp và nói tốt cho anh trưởng phòng kia. Dưới sự tác động của người thân và những “lời yêu thương” có cánh của Tuấn nên cô đã chọn làm “phu nhân trưởng phòng”

Đang làm Điều dưỡng viên tại một Bệnh viện Trung ương, kết hôn xong có bầu luôn, Hiền bỏ việc để ở nhà dưỡng thai và lo cho gia đình, sau khi nghe chồng thuyết phục “Anh thừa sức lo cho vợ sung sướng”.

“Anh ấy thu nhập cao, lúc yêu lại rất chiều chuộng và quan tâm nên em vẫn nghĩ mình sau này mình sẽ nhàn nhã, chỉ cần lo chăm con, làm đẹp”, Hiền kể.

Nhưng vừa sinh con tròn tháng, Hiền biết chồng có bồ. Cô làm ầm ĩ lên thì anh ta hứa từ bỏ nhưng lại cặp kè những người khác. Cứ mỗi lần bị vợ phát hiện, chồng Hiền lại xin lỗi nhưng với thái độ như ép buộc cô phải tha thứ. Cuối cùng, sau 3 năm chung sống với vài lần đánh ghen mệt mỏi, Hiền muốn chia tay thì chồng thách thức, dọa cô sẽ mất quyền nuôi con nếu ly hôn bởi không có tài sản, thu nhập gì.

Biết mình yếu thế, Hiền ngậm đắng nuốt cay, định chờ ngày con lớn hơn sẽ gửi bé đi học để đi làm lại. “Em hoang mang lắm. Nghỉ việc vài năm kỹ năng rơi rụng, cũng chả có thời gian cập nhật Tin tức Y Dược, không biết có Bệnh viện nhận không. Chồng thì ngang nhiên bồ bịch, tiền đưa chỉ đủ nuôi con”, cô nói.

Sau một vài tháng, Tuấn đưa cô bồ (là thư kí) và nhân viên về nhà mình để tổ ăn mừng công ty đạt doanh số. Hiền nhẫn nhục, nhưng vì biết thân biết phận mà cô đành cắn răng chịu đựng, vẫn phải tỏ ra vui vẻ với mọi người. Bất chợt, cô bắt gặp chồng mình và cô bồ kia quấn quýt, âu yếm trên sân thượng, sức chịu đựng đã đi quá giới hạn, Hiền hét lên

“ Tôi đã nhẫn nhịn đủ rồi, anh ngoại tình bên ngoài tôi đã nhắm mắt cho qua, giờ anh còn dám dẫn cô ta về nhà âu yếm trước mặt vợ anh. Anh từng hứa sẽ cho tôi cuộc sống hạnh phúc, sẽ làm mọi thứ vì tôi, sẽ chăm sóc mẹ con tôi, sẽ yêu thương tôi… Đây, tất cả những thứ anh nói là như thế này phải không? Đồ khốn nạn…”

Tuấn cáu lên: “Cô không chấp nhận thì làm được gì, có giỏi thì cô ly dị tôi đi, cô sẽ không còn gì cả dù là chỗ nương thân. Đứa con cô cũng mang luôn đi, không biết nó có phải của tôi hay không. Trước kia chẳng phải cô đi trực đêm suốt hay sao, nhỡ may đứa bé này là của một thằng nào khác, cô lấy tôi chỉ muốn tôi đổ vỏ…”. Cô bồ đứng cạnh bên nhìn Hiền vênh váo.

“Anh câm miệng lại, anh bị người đàn bà này làm cho ngu muội rồi, ngay cả đến con đẻ của mình anh cũng không nhận sao. Anh không nuôi, tôi sẽ nuôi con” Hiền hét lên.

Khi người vợ bắt gặp chồng ngoại tình

Giờ thì có hối hận cũng không kịp: Cô đã mất chồng, mất cả sự nghiệp

Cô chạy xuống phòng ôm con khóc. Giờ thì có hối hận cũng không kịp. Lẽ ra trước đây cô nên tìm hiểu người Tuấn kĩ hơn, không nên nghe lời xúi giục của mọi người mà nhắm mắt làm bừa càng không nên từ bỏ công việc để về làm người vợ chỉ biết nội trợ. Tình yêu không còn, sự nghiệp cũng mất, giờ chỉ còn mỗi đứa con là nguồn động lực để cô tiếp tục sống.

Sáng hôm sau cô bế con ra đi, ngoảnh lại nhìn ngôi nhà cô thở phào nhẹ nhõm, nơi mà cô từng nghĩ là mái ấm nhỏ của mình nhưng không khác gì địa ngục trần gian, cuối cùng cô cũng được giải thoát. Cô không biết sẽ làm gì, dù có học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo dự tính ban đầu hay đi theo hướng khác, cô nhủ rằng sẽ quay trở lại với công việc và sẽ kiếm thật nhiều tiền, sống thật hạnh phúc, nuôi con trưởng thành để người đàn ông kia phải hối hận.  

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …