Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Cắt da thừa mí dưới– “thổi bay” những đôi mắt già nua

Cắt da thừa mí dưới– “thổi bay” những đôi mắt già nua

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cắt da thừa mí dưới giúp loại bỏ triệt để lượng vùng da nhăn nheo ở mắt. Giải pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Cắt da thừa mí dưới theo công nghệ Hàn là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: Cắt da thừa mí dưới theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành kỹ thuật ưa chuộng. Phương pháp này giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt.

Cắt da thừa mí dưới– “thổi bay” những đôi mắt già nua
Cắt da thừa mí dưới– “thổi bay” những đôi mắt già nua

Bằng thiết bị tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ loại bỏ những chi tiết già nua của mắt. Phương pháp này mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh như gái đôi mươi. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ của cắt mí mắt, do đó không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và hiệu quả  thẩm mỹ nhanh chóng.

Cắt da thừa mí dưới chỉ định trong những trường hợp nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt là sự lựa chọn tối ưu được áp dụng trong nhiều trường hợp. Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt: Thông thường, khi bước qua tuổi 30, mí mắt dưới của cả nam và nữ đều bị lão hóa. Chính vì thế có nhiều da thừa mí mắt, bọng mỡ hơn. Trường hợp này nên phẫu thuật cắt mí mắt dưới để trả lại sự trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt.

Cắt da thừa mí dưới chỉ định trong những trường hợp cụ thể
Cắt da thừa mí dưới chỉ định trong những trường hợp cụ thể

Những người có bọng mỡ mắt nhiều hoặc bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới. Trường hợp này, bác sĩ sẽ cắt da thừa và loại bỏ bọng mỡ bằng tia Laser. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới được thực hiện đơn giản

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình cắt da thừa mí dưới được tiến hành nhẹ nhàng gồm 4 bước cơ bản. Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát về tình hình sức khỏe cũng như tình trạng của mắt. Trên cơ sở đó, xác định phương pháp thẩm mỹ, đo vẽ vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới được thực hiện đơn giản
Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới được thực hiện đơn giản

Ở bước này bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt để đảm bảo an toàn. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí dưới bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Sau đó sử dụng tia laser để loại bỏ bọng mỡ, kéo căng vùng da mí dưới. Loại bỏ phần da thừa và cắt bỏ chúng một cách nhanh chóng theo đúng tỉ lệ đã tính toán ban đầu. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Hiện nay, phẫu thuật cắt da thừa mí dưới được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …