Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước tình trạng mất cân đối nhân lực giữa các ngành, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều sinh viên hiện nay.

Học Văn bằng 2 cao dẳng Dược đáp ứng nhu cầu xã hội

Học Văn bằng 2 cao dẳng Dược đáp ứng nhu cầu xã hội

Không có việc làm, thất nghiệp là tình trạng của rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp khiến nhiều người muốn chuyển đổi ngành nghề hoặc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi vận mệnh.

Nếu như trước đây ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng được xem là ngành có thể mang lại những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên thì trong những năm trở lại đây thì những ngành nghề này lại chững lại. Thay vào đó, ngành Y Dược lại vươn lên top đầu trong những ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm cho người học và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Để bắt nhịp xu hướng của xã hội, nhiều người đã chọn cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác tại các Trường Cao đẳng/Đại học.

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn cần đáp ứng điều kiện gì?

Theo tin tức Y Dược, Đặc thù của ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên người làm trong ngành phải là những người có năng lực, chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Do đó, giáo dục tuyển sinh cho rằng nền tảng đó phải bắt nguồn ngay từ khi người học bắt đầu tiếp xúc với kiến thức y học. Không phải tự nhiên mà điểm số đầu vào của các Trường đào tạo Y Dược luôn thuộc top đầu những ngành có điểm số cao chót vót, tuy nhiên, chính điều này cũng đã khiến cho nhiều bạn trẻ phải bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ vì năng lực không đủ.

Môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên sâu

Môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên sâu

Để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược trong việc chăm sóc sức khỏe, phát hiện và điều trị các bệnh chuyên khoa thường gặp và tạo điều kiện để tất cả các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược được theo đuổi giấc mơ của mình.  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT trên phạm vicả nước.

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để phát triển trong nghề Dược, các bạn trẻ không chỉ là người cần cù, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến thì môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng  trong việc rèn luyện cũng như nâng cao kiến thức, tay nghề của sinh viên. Một sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra làm thực tế đúc kết cho mình bài học rằng, dù bạn là sinh viên ưu tú đến đâu nhưng nếu như không được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành thì không thể nào thuần thục và hành nghề trôi chảy.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Paseur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó nên hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên.Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Xét nghiệm. Còn lại, những trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Chuẩn bị hồ sơ chứng chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không được quên các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khj cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng kí, các thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …