Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm nay em dự định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lo lắng mức học phí cao. Vậy mong nhà trường tư vấn giúp em mức học phí năm 2017 là bao nhiêu?

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để giúp các thí sinh có được câu trả lời, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tại Hà Nội

Theo tin tức Y Dược, ngành Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong đời sống của bất cứ một ai, dù không muốn sử dụng tới dược phẩm nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nếu như không có dược phẩm con người không thể có được sức khỏe tốt. Trong những năm gần đây, ngành Dược cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn, các công ty dược phẩm liên tục mở rộng quy mô của mình bằng cách tiến rộng ra thị trường trong nước và thế giới. Cũng chính vì thế, nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng đang thiếu hụt trầm trọng, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh đã có một Văn bằng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có mức học phí là bao nhiêu?

Giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền… phục vụ quá trình học tập.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất,Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những yêu cầu gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu riêng của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại địa chỉ Cao đẳng Dược năm 2017:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …